Home » Du lịch chủ đề » Du lịch học sinh » Tour Trải nghiệm kỹ năng sinh tồn bản Rõm

Tour Trải nghiệm kỹ năng sinh tồn bản Rõm

HÃY CÙNG CON LỚN ?

tour-trai-nghiem-ky-nang-sinh-ton-ban-romSinh Tồn là gì , những điều cần thiết khi sinh tồn , và những thứ có thể cứu chúng ta trong môi trường khó khăn nhất. Mỗi chuyến đi chúng ta không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra , và dù trường hợp nào có thể xảy đến thì cũng phải cần những kỹ năng phòng thân và tạo cho mình 1 thói quen sống với mọi khó khăn, nguy hiểm của rừng sâu.

KỸ NĂNG SINH TỒN NƠI RỪNG SÂU

(Áp dụng cho đoàn khách là học sinh từ 5 – 8 tuổi

– đoàn dưới 200 học sinh)

1.Mục đích :Kết nối giữa các thành viên nhà trường, đem lại tiếng cười vui vẻ sau những ngày lao động, học tập vất vả.

2.Thông điệp : Giúp các con trải nghiệm những kỹ năng tự chăm sóc và bảo vệ bản thân khi bị lạc vào rừng hoặc đảo hoang.

3.Chương trình

Thời gianNội dung
Từ 8h30 – 9h00Đoàn có mặt tại Bản Rõm nhận lều trại, tập trung tại khu vực sân cỏ trung tâm,  lắng nghe quản trò phổ biến hành trình trải nghiệm thú vị tại Bản Rõm
9h00 – 10h30:

 

Đoàn tham gia “trải nghiệm sinh tồn ” với các trò chơi như: Học cách nhóm lửa, tìmkiếm thức ăn,  đi tìm nguồn nước, băng bó vết thương, vượt qua đường hầm, đi qua bãi mìn, ngụy trang tránh thú giữ, leo núi.

( Chia thành các nhóm nhỏ và luân chuyển chơi tại các khu vực khác nhau)

10h30 – 11h00Nghỉ ngơi và vui chơi tự do
11h00 – 12h00Đoàn tập trung thưởng thức bữa trưa vui vẻ tại các khu vực nghỉ và ăn trưa, thực đơn cơm suất bao gồm: cơm nắm, thịt xiên, dưa chuột, chuối tráng miệng.
12h00 – 13h30Đoàn nghỉ ngơi tại khu vực đã được phân chia theo lớp và tham gia chương trình xiếc ảo thuật.
13h30 – 15h00Đoàn tập trung tại sân cỏ ngoài trời, chơi teambuilding vui nhộn với các trò chơi : Khởi động, kéo co, nổ bóng, bịt mắt bắt vịt, gánh nước qua cầu khỉ, làm xiếc với tráibóng.
15h00 – 16h00Đoàn vui chơi tự do, tham quan chụp ảnh kỷ niệm tại Bản Rõm sau đó chia tay Bản Rõm.

Liên hệ ngay với Netviet để cho con những bài học bổ ích, trải nghiệm cuộc sống, mồ hôi rơi có thể rơi nhưng sẽ là kinh nghiệm, bài học để con tự tin bước vào đời. Việc dám từ bỏ chăn ấm, bao bọc của bố mẹ, thầy cô, thử sức chinh phục thiên nhiên, bản thân.

Call now:   0126 6121 368 | 0916 310 660

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?