Home » Du lịch trong nước » Du lịch 1 ngày » Tour du lịch Hà Nội 1 ngày

Tour du lịch Hà Nội 1 ngày

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Ô tô

Giá tour trọn gói: 560.000đ/khách

Đến với Hà Nội, quý khách không thể không tới viếng lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đến thăm trường đại học đầu tiên của Việt Nam – Văn Miếu Quốc Tử Giám, đi dạo tham quan hồ Tây và hồ Hoàn Kiếm… Đồng hành cùng Netviet Travel trong tour du lịch 1 ngày (Hà Nội city tour), quý khách sẽ được đến thăm những địa điểm nổi tiếng nhất của thủ đô, đồng thời được thưởng thức những món ăn, thức quà đặc sản của Hà Nội…

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY:

7h45- 8h30: Xe và hướng dẫn viên của Netviet Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Sau đó quý khách đi tham quan chùa Trấn Quốc ( hay còn gọi là chùa Hộ Quốc) được xây dựng từ thời Lý Nam Đế (541_547) tọa lạc ngay trên đường Thanh Niên là một góc nhỏ của Hồ Tây – một trong những hồ rộng nhất Hà Nội.

9h40: Quý khách tới thăm quan và viếng Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Thăm quan khu di tích Hồ Chí Minh, bao gồm Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nơi an nghỉ cuối cùng của Bác, kế bên là Nhà sàn Bác Hồ nơi Bác đã sống và làm việc từ 1958-1969. Bên cạnh đó là Chùa Một Cột – một công trình kiên trúc độc đáo được xây dựng vào đầu thế kỷ XI (1049) là niềm hào của người Hà Nội nói riêng và là của người dân cả nước nói chung. Quý khách thăm quan Phủ Chủ Tịchquảng trường Ba Đình.

Đến thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

11h30: Quý khách tiếp tục đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám– trường đại học đầu tiên của Việt Nam được xây dựng vào năm 1070. Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử người sáng lập Nho giáo và Chu Văn An – người thầy đầu tiên của Quốc Tử Giám đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam. Vào dịp lễ đầu năm, du khách thường tới đây để cầu cho con cháu học hành giỏi giang, thành công và xin chữ về treo trong nhà.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Sau đó quý khách sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

14h00: Quý khách thăm Bảo tàng Dân tộc học nơi quy tụ nền văn hóa của 54 dân tộc anh em. Tới đây, quý khách được tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em như nhà rông, nhà sàn, phong tục tập quán ma chay, cưới hỏi, các nghi lễ tôn giáo, các trang phục đặc trưng của mỗi dân tộc…

15h15: Quý khách lên xe thăm đền Ngọc Sơn và Hồ Hoàn Kiếm.

Du lịch thăm quan Hồ Gươm

16h00: Chương trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày kết thúc. Xe và hướng dẫn viên của Netviet Travel đưa quý khách trở về điểm hẹn ban đầu và chào tạm biệt, hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến hành trình tiếp theo.

Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thực tế, nhưng vẫn đầy đủ các điểm đến.

 

Giá tour du lịch Hà Nội 1 ngày: 560.000VNĐ

Giá bao gồm:

  • Xe ô tô du lịch đời mới phục vụ suốt tuyến
  • Một bữa ăn trưa tiêu chuẩn
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm, năng động phục vụ suốt tuyến
  • Vé vào cửa tham quan theo chương trình
  • Nước suối, khăn lạnh.
  • Bảo hiểm du lịch

Giá không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, rượu bia trong các bữa ăn…
  • Các chi phí tham quan ngoài chương trình
  • Các mất mát, hư hỏng do khách gây ra.
  • Thuế VAT

Xem nhanh

Tour 1 ngày trải nghiệm tại nông trại Dê Trắng

Trải nghiệm 1 ngày nông trại Dê Trắng  Việc phát triển tư duy cho con …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?