Home » Event & Teambuilding » “TINH THẦN CHIẾN ĐẤU – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”

“TINH THẦN CHIẾN ĐẤU – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”

Netviet Travel tổ chức chơi Team building cho các Công ty, doanh nghiệp,…

Thời điểm nửa cuối năm là thời điểm mà các cá nhân trong công ty gia tăng công suất, cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Áp lực về công việc, vềdoanh thu hay các khoản nợ xấu khiến đội ngũ nhân viên khá mệt mỏi, đôi khi tinh thần không thoải mái sẽ ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công việc. Và để nâng cao tinh thần làm việc, tiếp thêm lửa chiến đấu cho toàn thể nhân viên, thì Ban Lãnh đạo các công ty thường chọn chương trình Team building hướng tới sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ!

Nụ cười rạng rỡ, thích thú khi quý khách chơi team

Đối thủ của chúng ta có mạnh đến đâu, chúng ta vẫn phải tiến về phía trước một cách quật cường!
Hướng tới sự đồng lòng: nếu mỗi người cố gắng một bước thì cả đội sẽ phát triển nhanh hơn mười bước. Dù bạn chỉ là công nhân, nhân viên bình thường, nhưng bạn luôn luôn là một phần quan trọng của một tập thể lớn. Thế nên hãy cố gắng hết mình.
Can đảm vượt qua nỗi sợ của bản thân
Với nhiều năm kinh nghiệm, MC đưa những vị khách mới đầu còn rụt rè phải chơi Team một cách hết mình và tràn đầy năng lượng nhất, cùng Ekip Tổ chức Team building hùng hậu đã tạo nên những khoảnh khắc đoàn kết, chiến đấu gay cấn giữa các đội chơi.
Những giá trị tinh thần không ở đâu có được

Dù có lênh đênh, vẫn phải tin vào Leader của bạn. Chỉ có tin tưởng và đồng lòng thì mới có sức mạnh vượt qua thử tháchNụ cười rạng rỡ của quý khách là niềm mong mỏi của Netviet Travel

Sau buổi sáng “khá tốn sức” cho chương trình Teambuilding ngoài bãi biển, quý khách sẽ được thưởng thức những hương vị biển cả tuyệt vời và cùng đắm mình trong những màn pháo cười không thể kiềm chế lại được. Đây cũng là lúc quý khách nạp đầy năng lượng, cùng ngồi với nhau “tám” về cuộc chiến buổi sáng và đúc rút ra những bài học đáng nhớ trong trò chơi, công việc và cuộc sống.

Gala Lunch cùng MC hài hước, các vị khách “quẩy” tưng bừng

=> Lợi ích mà các trò chơi team building trên bãi biển mang lại:

  • Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là