Home » Du lịch trong nước » Du lịch mai châu-mộc châu » Tháng 10 và tháng 11 lên Mộc Châu săn ảnh hoa theo mùa

Tháng 10 và tháng 11 lên Mộc Châu săn ảnh hoa theo mùa

Mộc Châu là một trong những cao nguyên xinh đẹp của Tây Bắc nước ta. Nhiều người thích đến Mộc Châu bởi không khí nơi đây rất thoải mái và ấm áp. Tuy nhiên nhiều du khách lại đến đây để thưởng thức tham quan. Tháng 10, tháng 11 là thời điểm lý tưởng để du khách đến Mộc Châu ngắm mùa hoa cải trắng và dã quỳ.

Mùa cải trắng tháng 10

Giữa tháng 10 khi thời tiết bắt đầu se lạnh là thời điểm Mộc Châu được thay một màu áo mới trắng tinh khôi và mộc mạc. Đó chính là màu trắng tinh khiết của hoa cải.

Nếu các bạn bấn tượng với mùa cải vàng ở Hà Nội thì dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội lại vô cùng ấn tượng với mùa cải trắng ở Mộc Châu. Không giống như các vựa hoa khác, vựa hoa ở Mộc Châu là những cánh đồng hoa lớn, thâm chí cải trắng mọc dài trải trên các sườn đồi, dưới thung lũng trông rất mềm mại và đẹp vô cùng. Cải trắng ở Mộc Châu thi nhau nở rộ cùng một thời điểm thêm tiết trời se se lạnh vào những cơn gió heo may khiến cho cải trắng ở Mộc Châu càng trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

thang-10-va-thang-11-len-moc-chau-san-anh-hoa-theo-mua

Đến Mộc Châu vào dịp này du khách không chỉ được ngắm hoa cải mà còn có thể săn được nhiều tấm hình đẹp. Đặc biệt đây cũng là thời điểm lý tưởng để du khách có thể đến đây chụp những mẫu ảnh cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Chúng tôi cũng xin mách nhỏ cho bạn một địa điểm ngắm hoa cai trắng đẹp nhất đó chính là sau rừng thông Bản Áng và các bản Ba Phách 1,2,3 và khu vực Ngũ Động Bản Ôn. Đây là những địa điểm mà hoa cải trắng nở đẹp nhất, nên thơ nhất với hàng chục hecta hoa cải để du khách có thể thoải mái thả mình trong đồi hoa cải trắng tinh khôi.

Tháng 11 lên Mộc Châu ngắm hoa dã quỳ

Mùa hoa ở Mộc Châu cứ thay nhau khoe sắc. Khi bạn chưa thưởng thức chán hoa cải thì hoa dã quỳ lại đua nhau khoe sắc. Khi thời tiết bắt đầu khô và se lạnh. Những bông hoa dã quỳ bắt đầu bung ra đua nở để đón ánh nắng mặt trời. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội không khỏi ngỡ ngàng mỗi khi đưa du khách đến Mộc Châu vào mùa hoa dã quỳ nở. Chính vì thế chúng tôi phải làm ngay một bài “rì – viu” về hoa dã quỳ vào mùa thu để khách hàng có thể đến tham quan và thưởng thức.

thang-10-va-thang-11-len-moc-chau-san-anh-hoa-theo-mua

Hoa dã quỳ chỉ nở rộ và đẹp trong khoảng 1 tháng chính vì vậy du khách phải tranh thủ thời gian để đến đây tham quan du lịch. Hoa dã quỳ không chỉ nở ở các triền đồi mà thậm chí cả hai bên đường lên Mộc Châu hoa cũng đua nhau khoe sắc để đón chào du khách. Những người yêu Mộc Châu thường lựa mùa hoa dã quỳ để đến tham quan du lịch.

Chúng tôi nghĩ rằng đây là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và tuyệt với dành cho du khách. Nếu tháng 10 và tháng 11 này bạn rảnh rang hãy để chúng tôi giúp bạn sắp xếp một tour du lịch giá rẻ đến Mộc Châu để thưởng thức màu thu tuyệt vời nơi đây.

Du khách có thể tham khảo một số dịch vụ khác:

Xem nhanh

Tháng 10, Mộc Châu đẹp lạ thường

Ở núi rừng Tây Bắc, Mộc Châu được mệnh danh là nàng thiếu nữ kiều …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?