Home » Du lịch trong nước » Du lịch Phú Quốc » Những trải nghiệm thú vị tại Phú Quốc

Những trải nghiệm thú vị tại Phú Quốc

Phú Quốc ngày nay là một Pú Quốc tươi mới, trẻ và đẹp hơn. Chính vì thế các hoạt động du lịch ở đây cũng được phát triển gấp nhiều lần. Trong chuyến du lịch sắp tới của bạn đến Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn nhưng điều thú vị, một trong số đó là:

Tắm biểm và ngắm hoàng hôn

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Phú Quốc thấy không có cảnh đẹp nào tuyệt vời bằng cảnh ngắm hoàng hôn trên biển. Ở Phú Quốc có Dinh Cậu là hơn ngắm hoàng hôn vô cùng đẹp. Nếu diễn tả chắc sẽ không thể nào tả được hết cái đẹp của nó. Chỉ khi tận mắt chứng kiến mặt trời dần dần lặn xuống biển, bạn mới biết được lòng mình bình yên đến cỡ nào. Ngoài ra, ở Dinh Cậu còn có các quán cà phê để các bạn có thể ngồi tận hưởng tiếng sóng vỗ, tiếng gió, cảnh biển vô cùng lãng mạn.

Ngoài ngắm hoàng hôn bạn có thể đi tắm biển, tắm suối tranh tỳ theo sở thích của từng người. Hơn nữa, sau những thời gian tham quan mệt nhọ bạn có thể đến đường 30/4 đế thưởng thức những món hải sản ngon nhất mà giá lại vô cùng “hạt dẻ”.

Du lịch mạo hiểm

Hang Dơi Phú Quốc là địa điểm dành riêng cho những tín đồ yêu thích mạo hiểm. Truy tìm hang dơi là một hành trình vô cùng thú vị. bởi trong chặng đường chinh phục, mọi diễn biến đều xảy ra quá nhanh khiến du khách vừa hồi hộp vừa rất hứng thú. Vất vả với bao mồ hôi để lên đến được Hang Dơi, chưa kịp cảm nhận hết đặc trưng ở hang thì đã phải trải qua những biến động dồn dập của đàn dơi, rồi lại trở về trạng thái vắng lặng khó tả khi Hang Dơi trống rỗng chẳng còn chú dơi nào.

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-phu-quoc

Không gian tĩnh lặng, thỉnh thoảng dơi bay tạt qua đầu hoặc tiếng gió rít sẽ khiến bạn vô cùng rùng rợn tóc gáy. Thế nhưng sự bí ẩn này sẽ trở thành hấp dẫn với những người bạo gan.

Lặn biển ngắm san hô

Đây có lẽ là thứ được mong chờ nhất. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Phú Quốc đã có dịp lặn ngắm san hô ở đây rồi. Cảm giác vô cùng tuyệt vời và rất kích thích. Đảo An Thới là nơi có nhiều san hô nhất và cũng là nơi tham quan thú bị nhất.

nhung-trai-nghiem-thu-vi-tai-phu-quoc

Bạn sẽ được tham quan vườn sim, trại nuôi cấy ngọc trai, nhà tù, nhà thùng nước mắm, bãi Sao, cảng cá An Thới, các đảo nhỏ như hòn Thơm, hòn Rỏi, hòn Dừa,… Trên quần đảo này, nước biển trong vắt thấy đáy, san hô rực rỡ, cá nhiều vô kể. Các Tour này thường bao luôn ăn trưa với các món đậm chất Phú Quốc như nhum nướng mỡ hành, cá chiên, rau muống xào tỏi, mì xào hải sản… hy vọng bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị ở Phú Quốc.

Xem nhanh

PHÚ QUỐC – CÂU CÁ, NGẮM SAN HÔ

Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?