Home » Du lịch trong nước » Du lịch Cát Bà » Nhất định phải trải nghiệm những trò chơi này khi đến Cát Bà

Nhất định phải trải nghiệm những trò chơi này khi đến Cát Bà

Cát Bà được ví là hòn đảo ngọc tuyệt đẹp không chỉ nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, đồ ăn ngon mà còn nổi tiếng với dịch vụ giải trí siêu hấp dẫn. Lần đầu tiên thực hiện chuyến du lịch Cát Bà, bạn rất băn khoăn với câu hỏi đến đấy ăn gì, chơi gì? Ở bài viết dưới đây, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ xin “rì-viu” cho bạn một vài trò chơi để bạn có thể trải nghiệm khi đến Cát Bà.
Đưa nhau xuống đại dương ngắm san hô

Ngoài khung cảnh đẹp như tranh bạn có thể nhìn thấy khi đứng trên mặt đất tại đảo Cát Bà thì những thứ ẩn mình trong lòng đảo, trong đại dương còn đẹp gấp nhiều lần.
Trải nghiệm đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là “lặn biển ngắm san hô”. Được thiên nhiên ban tặng cho hệ sinh thái đa dạng, đường bờ biển dài đẹp. Các rặng san hô của Cát Bà xứng đáng là nơi giải tỏa nắng nóng của bạn trong mùa hè này.

Nhất định phải trải nghiệm những trò chơi này khi đến Cát Bà 1

Nhờ những thiết bị lặn hiện đại, tại Cát Bà bạn có cơ hộ được mắt thấy, tay sờ vào những vật ở dưới lòng đại dương. Những rặng san hô đầy màu sắc uốn lượn mềm mại, những chú cá bơi quanh người bạn và những hải sản quý hiếm như bào ngư, tôm hùm, ngọc trai. Đây có thể là trải nghiệm khó khăn nhất nhưng lại là trải nghiệm thú vị nhất.

Trò chơi mạo hiểm – chèo thuyền Kayak

Tự mình lướt trên biển, tự mình trèo thuyền và tự mình đua là những gì Cát Bà muốn mang đến cho du khách trong hoạt động chèo thuyền Kayak.

Tại đây, du khách được tự mình chèo lái con thuyền đi lướt trên mặt sóng biển, lúc lên lúc xuống, có khi êm đềm, có khi lại dữ dội. Nếu bạn làm chủ được nó hẳn bạn được tận hưởng việc ngồi thuyền ngắm cảnh và lưu lại những bức ảnh tuyệt vời.

Nhất định phải trải nghiệm những trò chơi này khi đến Cát Bà 2

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ thấy điều thú vị ở đây là bạn có thể chèo thuyền đến bất kỳ nơi nào bạn thích, bạn có thể đi quanh vịnh Lan Hạ để ngắm cảnh biển, bạn có thể chèo đến làng Cái Bèo, đảo khỉ. Nếu có đủ sức bạn sẽ cảm nhận được những điều lý thú khi chơi môn thể thao này.

Leo núi

Đi du lịch biển, bạn vẫn có thể leo núi. Cát Bà hội tụ đầy đủ các dãy núi cao cho những du khách thích mạo hiểm, yêu độ cao. Môn thể thao này thu hút được rất nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn trẻ đến từ phương Tây.
Một số địa điểm ở Cát Bà bạn có thể tham gia hoạt động này đó là đảo Đầu Bê (vịnh Hạ Long), bến Bèo (cảng chính của Cát Bà, cách thị trấn 2km), Vân Bôi, đảo Ba trái đào, hang Cá, vách đá Ba anh em, đảo Tiên hay đảo Ngựa, hòn Bút. Đến đây, bạn hãy thỏa thích trinh phục ước mơ của mình ở trò chơi nào mà bạn yêu thích nhé.

Nhất định phải trải nghiệm những trò chơi này khi đến Cát Bà 3

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?