Home » Góc báo chí » NETVIET TRAVEL KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÙM LAND TOUR MIỀN BẮC

NETVIET TRAVEL KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÙM LAND TOUR MIỀN BẮC

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch nghỉ ngơi, thư giãn của lữ khách trong và ngoài nước, công ty Netviet Travel chúng tôi tung chùm tour khuyễn mãi lớn nhân dịp Tết Dương lịch và Tết Âm lịch. Để tri ân quý khách hàng, công ty chúng tôi giảm giá đặc biệt cho các chùm land tour Miền Bắc, giảm từ 200.000 VNĐ – 500.000VNĐ.

Ha Giang - deo Ma Pi Leng

Ngay từ tháng 11, công ty chúng tôi đã mở ra một cuộc nghiên cứu thị trường về nhu cầu lữ khách tham gia những chùm land tour dài ngày. Nhu cầu đi tour dài ngày của lữ khách ngày càng cao, bởi vì những chùm land tour dài ngày vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đáp ứng được quỹ ngân sách của khách hàng. Thay vì những chuyến du lịch Sapa, Hạ Long, Mộc Châu, Tràng An – Bái Đính hay Hoa Lư – Tam Cốc, lữ khách hãy khám phá những chùm land tour Miền Bắc như Hà Nội – Sapa – Hạ Long – Hà Nội hay chùm land tour chinh phục đỉnh Fansipan của Netviet Travel sẽ đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

doi che 8
Đồi chè xanh mướt

Hơn thế nữa, bên cạnh đó là chùm tour kết hợp du lịch và hướng về cội nguồn. Vừa đi tour, vừa có thể tham gia chùm tour lễ hội như Hà Nội – Sapa – Hạ Long – Tràng An – Bái Đính – Hà Nội hay Hà Nội – Fansipan – Hạ Long – Bái Đính – Tràng An – Hà Nội sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

chinh phuc Fansipan
Chinh phục đỉnh Fansipan

Điểm chung của những chùm land tour này đó là vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí, đón cháo một năm mới an khang thịnh vượng. Đặc biệt, từ ngày 23/12/2014 đến hết ngày 1/3/2015, quý khách khi đăng kí những land tour này sẽ được giảm giá từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ

Ông Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc Công ty Netviet Travel cho biết “Chương trình nhằm hưởng ứng tích cực chiến dịch kích cầu du lịch nội địa của Tổng cục du lịch Việt Nam và là tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng các dịch vụ của công ty Netviet Travel trong suốt năm qua”.

Xem nhanh

Khuyến Mại Tour Du lịch Dành Riêng Cho Cộng Đồng Nhân Sự HR

Chào hè 2019 – Netviet Travel khuyến mãi các Tour du lịch với ưu đãi …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?