Home » Góc báo chí » NETVIET TRAVEL KHAI XUÂN VỚI CHÙM TOUR NGHỈ DƯỠNG CHO NGƯỜI GIÀ

NETVIET TRAVEL KHAI XUÂN VỚI CHÙM TOUR NGHỈ DƯỠNG CHO NGƯỜI GIÀ

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu nghĩ dưỡng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với con người. Thêm vào đó là sự phát triển không ngừng của các dòng sản phẩm chuyên biệt giành cho người cao tuổi với những ưu đãi, dịch vụ phù hợp với nghề nghiệp, độ tuổi, điều kiện kinh tế… của khách hàng, để khách hàng có thể nhận thấy mình được quan tâm, được thấu hiểu. Chính vì thế, Netviet Travel đã khai xuân với chùm tour nghỉ dưỡng cho người già.

Nghỉ dưỡng giành cho người già
Tour du lịch nghỉ dưỡng giành cho người già

Là một đơn vị lữ hành có bề dày kinh nghiệm với những chùm tour nghĩ dưỡng, phục vụ cho người cao tuổi. Để khai xuân Ất Mùi 2015, Netviet Travel triển khai và liên tục làm đa dạng các hành trình mới giành cho người cao tuổi ( đặc biệt từ 55 đến 80 tuổi). Đặc biệt, Netviet Travel đẩy mạnh chùm tour tắm khoáng nóng cho người cao tuổi tại Đảo Ngọc Xanh ( Thanh Thủy, Phú Thọ). Đây không chỉ là những tour ưu đãi đặc biệt Netviet Travel dành cho đối tượng du khách cao tuổi mà còn là những món quà ý nghĩa để con cái báo hiếu ông bà, cha mẹ.

Tour du lịch nghỉ dưỡng giành cho người già
Cùng Netviet Travel khai xuân với chùm tour nghỉ dưỡng cho người già

Đặc điểm nổi bật của chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho người cao tuổi với tour du lịch Đảo Ngọc Xanh 1 ngày là lịch trình thăm quan được thiết kế thong thả, nhẹ nhàng, phù hợp sức khỏe người cao tuổi; khí hậu điểm đến mang tính chất đồng quê có khí hậu trong lành, mát mẻ, tắm khoáng nóng, nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động thể thao, giải trí dân dã, thực đơn đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp, mức giá trọn gói ưu đãi.

Tắm khoáng nóng giành cho người cao tuổi
Tắm khoáng nóng giành cho người cao tuổi

Người cao tuổi khi tắm khoáng nóng Thanh Thủy và nghỉ dưỡng dài ngày tại Resort đều cho biết sức khỏe đã được cải thiện rất tốt, cơ thể cảm thấy khỏe mạnh, các đau nhức xương khớp đều có dấu hiệu thuyên giảm, ngủ ngon và sâu hơn. Đó là những minh chứng chính xác và thực tế nhất cho tác dụng của nước khoáng nóng nhiều người còn chưa biết tới. Hãy cùng Netviet Travel khám phá những lợi ịch mà tắm khoảng nóng giành cho người cao tuổi mang lại.

Xem nhanh

Khuyến mại chùm tour dài ngày miền bắc nhân dịp Noel

Du lịch – nhất là du lịch nội địa đã và đang dần phổ biến …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?