Home » Du lịch trong nước » Du lịch Cát Bà » Lý do bạn nên đi du lịch Cát Bà vào tháng 8

Lý do bạn nên đi du lịch Cát Bà vào tháng 8

Vài năm gần đây, Cát Bà đang là địa điểm du lịch được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến, nhất là vào các dịp lễ. Để tránh những chuyến đi đông đúc, nóng nực, bạn hãy biến mình thành tín đồ du lịch thông minh. Thay vì chọn tháng 6, 7 đi Cát Bà, bạn hãy thử một lần đi Cát Bà vào mùa thu tháng 8 xem. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số lý do để “dụ dỗ” bạn đi Cát Bà vào tháng 8.
1. Thời tiết đẹp như mơ

Đi biển, điều mỗi du khách quan tâm nhất chính là thời tiết. Tháng 6,7 bắt đầu mùa bão, những cơ bão đột ngột đến và đi khiến cho chuyến đi biển của bạn không mấy vui vẻ. Nhiều người thường đi du lịch từ tháng 4 đến tháng 7 và rất ít người đi vào tháng 8. Thế nhưng, dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ nghĩ rằng, tháng 8 mùa thu là thời điểm mát mẻ, dễ chịu để bạn tiến hành chuyến du lịch của mình, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng cho chuyến đi bởi nắng không còn gắt, bão thôi hoành hành và thời tiết trở nên dịu dàng hơn.

Lý do bạn nên đi du lịch Cát Bà vào tháng 8 1

2. Có thể săn được vé rẻ

Thời điểm từ đầu tháng 8 đến hết năm là khoảng thời gian giá vé đồng loạt giảm cả các tua trong nước và nước ngoài. Với hình thức khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn bạn có thể săn được những cặp vé máy bay rẻ chỉ với 99.000 đồng của một số hãng hàng không và hơn thế nữa bạn không cần chạy đôn chạy đáo để box vé. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho bạn đi du lịch chứ bộ.

3. Nhiều điểm đến hấp dẫn

Mùa thu tháng 8 là thời điểm rất nhiều vùng du lịch bước vào mùa đẹp nhất, là thời điểm thích hợp cho du lịch, trong đó có Cát Bà. Tháng 8, biển Cát Bà trở nên êm ả hơn, cây cối bắt đầu ngả màu vàng óng ánh. Đây là thời điểm bạn có thể tha hồ lưu giữ những shoot ảnh xinh đẹp của mình với thiên nhiên.

Lý do bạn nên đi du lịch Cát Bà vào tháng 8 2

Tháng 8 cũng là thời điểm Cát Bà có nhiều lễ hội văn hóa. Đến đây vào thời điểm này bạn có thể vừa tắm biển vừa tham gia hoạt động văn hóa tại địa phương. Còn gì hấp dẫn hơn điều này.

Ngoài ra, dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ thấy rằng, nếu đi Cát Bà vào tháng 8, bạn sẽ không gặp phải thời điểm du khách đông đúc, không bị bỏ rơi ngoài đường vì full nhà nghỉ… Năm 2016, hãy thử một lần đi du lịch kiểu mới nhé.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?