Home » Góc báo chí » KHÁM PHÁ SẢN PHẨM MỚI “ LAND TOUR MIỀN BẮC” CÙNG NETVIET TRAVEL

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM MỚI “ LAND TOUR MIỀN BẮC” CÙNG NETVIET TRAVEL

Tết Dương lịch và Tết Âm lịch là thời khắc rất phù hợp cho những hoạt động vui chơi, giải trí của gia đình bạn. Đây là khoảng thời gian kết thúc một năm làm việc đầy tích cực và nỗ lực, là thời điểm tổng kết những gì đã làm được và chưa làm được, cũng là thời điểm thích hợp cho những chuyến du lịch, khám phá miền đất mới. Hiểu được nhu cầu đó, Netviet Travel đã tung ra thị trường những sản phẩm land tour Miền Bắc với giá cực kì ưu đãi. Hãy khám phá sản phẩm mới ” land tour Miền Bắc” cùng Netviet Travel.

Du lịch Sapa năm 2015
Sapa – nơi giao thoa giữa đất trời

Trước tiên, phải kể đến là chùm land Miền Bắc khám phá các tỉnh Tây Bắc. Tiêu biểu là những chùm tour đi Mộc Châu hay Sapa, bên cạnh đó là kết hợp thăm quan Vịnh Hạ Long hay Tràng An – Bái Đính Hoa Lư – Tam Cốc.

Xuôi thuyền vào thăm Tam Cốc bích động
Xuôi thuyền vào thăm Tam Cốc bích động

Chùm land tour Hà Nội – Sapa – Hạ Long với giá cực kì khuyến mại chỉ còn 6.100.000 VNĐ sẽ đưa quý khách đến với không khí se lạnh của vùng cao, thưởng thức những món ăn nóng hổi hay sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thú vị khi xuôi tàu khám phá những danh lam thắng cảnh tại di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Hay thêm vào đó, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh thơ mộng của vườn chè trái tim, hang Dơi kí thú và vườn hoa cải với chùm land tour Hà Nội – Mộc Châu – Sapa – Hạ Long – Hà Nội với giá cả ưu đãi chỉ còn 7.420.000 VNĐ. Hà Nội – Sapa – Hạ Long – Tràng An – Bái Đính hay tour du lịch khẳng định chính mình Hà Nội – Fansipan – Hạ Long – Tràng An – Bái Đính.

Vượt qua chính mình - chinh phục đỉnh Fansipan
Vượt qua chính mình – chinh phục đỉnh Fansipan

 

Thêm vào đó là những chùm land tour khám phá các tình Đông Bắc. Hà Nội – Hà Giang – Hạ Long hay Hà Nội – Hà Giang – Hoa Lư – Tam Cốc chắc chắn sẽ làm hài lòng lữ khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Không những thế, là những chùm land tour kết hợp khám phá Đông Bắc và Tây Bắc. Hà Nội – Hà Giang – Mộc Châu – Sapa – Fansipan sẽ đưa quý khách đi hết những cảnh quan đẹp của vùng cao Việt Nam.

Ha Giang - cao nguyen da
Hà Giang – Cao nguyên đá

Ông Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc Công ty Netviet Travel cho biết : “ Tung ra những sản phẩm land tour Miền Bắc này không chỉ đáp ứng nhu cầu đi du lịch của lữ khách, mà còn có thể giới thiệu những vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng đến với bạn bè khắp năm châu”. Hãy cùng  khám phá sản phẩm mới ” Land tour Miền Bắc” cùng Netviet Travel này nhé.

Xem nhanh

TOUR TẾT LÀO – LỄ HỘI TÉ NƯỚC LÀO; QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30/4: 5 NGÀY 4 ĐÊM GIÁ HẤP DẪN

LÀO – ĐÔNG BẮC THÁI LỄ HỘI TÉ NƯỚC TẠI LÀO ( TẾT LÀO) CODE: …

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?