Home » Du lịch » Du lịch Tây Bắc, chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam

Du lịch Tây Bắc, chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam

Bạn đã bao giờ leo núi chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể chinh phục được 1 trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam không? Để kết thúc năm 2016, bạn hãy thử chinh phục xe. Để giúp khách hàng có thể chinh phục được các đỉnh núi phía Tây Bắc tổ quốc, chúng tôi có tổ chức cho thuê dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Sa Pa, giúp du khách có chuyến đi đơn giản, thuận lợi.

Chinh phục đỉnh Fansipan ở Sa Pa

Mặc dù từ đầu năm 2016, Sa Pa đã thông tuyến cáp treo phục vụ du khách tham quan đỉnh núi nóc nhà Đông Dương, nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều du khách muốn được chinh phục đỉnh núi bằng đường mòn.

Như vậy, còn gì thú vị bằng bạn hãy lập một nhóm leo núi và thuê một chiếc xe du lịch 45 chỗ để có thêm một người bạn đồng hành trong chuyến đi từ Hà Nội lên Sa Pa.

Du lịch Tây Bắc, chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam 1

Để chinh phục được đỉnh Fansipan theo đường mòn, người leo núi phải đi theo lộ trình có thể bắt đầu từ Hà Nội đến Lào Cai bằng tàu hỏa trên quãng đường dài 333 km; rồi từ Lào Cai lên Sa Pa bằng ô tô qua 38 km; sau đó từ Sa Pa đến đỉnh đèo Trạm Tôn hoặc ít phổ biến hơn là khu du lịch Cát Cát bằng ô tô hoặc xe ôm. Tại đây có số người dân tộc Mông, Dao làm nghề cửu vạn phục vụ khách leo núi đông nhất. Cứ như vậy chỉ 2 ngày là bạn có thể hoàn thành xong chuyến chinh phục đỉnh Fansipan tuyệt vời.

Ngắm mùa lúa chín Sa Pa với dịch vụ thuê xe giá rẻ

Luôn muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ an toàn, chất lượng với giá rẻ nhất, dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Sa Pa đã và đang tổ chức các tour du lịch giá rẻ, thực hiện các chương trình khuyến mại dịp cuối năm.

Du lịch Tây Bắc, chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam 2

Nhân dịp tri ân khách hàng của chúng tôi hàng năm sao bạn không nhanh chân thực hiện chuyến đi du lịch với những người mình yêu thích. Vào dịp cuối năm nay, địa điểm du lịch Sa Pa hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều thú vị. Các lễ hội đèn trời, chợ tình, lễ hội hoa, lễ hội du lịch đã và đang được Sa Pa tổ chức thường xuyên để thu hút du khách. Hơn nữa trong và năm gần đây, Sa Pa thường xuyên có tuyết khi mùa đông xuống, vì vậy sẽ không uổng nếu bạn cùng người thân, đồng nghiệp đi Sa Pa vào năm nay.

Nhất là vào dịp tháng 9 này, đúng thời điểm những nương lúa bắt đầu chín vàng, lên đây bạn có thể săn được những bức ảnh đẹp tuyệt vời theo ý muốn của mình. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt xe đi du lịch Sa pa nhé.

Xem nhanh

THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH   THƯ­­ỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?