Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Malaysia - Singapore » Du lịch Singapore: Khám phá những điều lạ lùng

Du lịch Singapore: Khám phá những điều lạ lùng

Singapore là đất nước sạch nhất thế giới, Singapore là đất nước hiện đại bậc nhất thế giới bà Singapore còn là đất nước ẩn chứa nhiều điều lạ lùng nhất thế giới. Chuyến du lịch lần này bạn hãy thử tự mình khám phá những điều lạ lùng đó nhé.
Đất nước sống chung với muôn vàn điều luật
Sống và làm việc theo pháp luật luật là điều đầu tiên để trở thành một người Singapore chuẩn. Nếu ở các nơi khác bạn có thể sân siu và lách được vài điều luật nhưng ở Singapore thì không thể đặc biệt là những điều luật liên quan đến bảo vệ môi trường.

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ mách bạn nếu ghé thăm Singapore thì hãy chú ý đến những biển cấm, trong đó nhất là những biển cấm từ điều luật chỉ có riêng tại đảo quốc sư tử như: không cho chim ăn, không nhai kẹo cao su, không vứt rác bừa bãi, không ăn nhanh…

Du lịch Singapore Khám phá những điều lạ lùng 1
Đất nước “thích xếp hàng”
Chưa có đất nước nào mà người dân thích xếp hàng như ở Singapore. Dù bạn có phải đợi vài tiếng đồng hồ để mua một món đồ thì bạn vẫn phải đợi. Đôi khi người Singapore còn không hiểu họ đang xếp hàng để làm gì nhưng họ vẫn xếp.

Vì vậy nếu sang Singapore bạn hãy cố gắng đợi chờ và hòa mình vào văn hóa này của đất nước họ nếu không muốn mình trở thành “vật thể lạ”.
Đảo quốc sư tử, nơi không hề có sư tử

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ biết bạn đang háo hức đến đảỏ quốc sử tử để nhìn ngắm những chú sư tử hùng dũng khổng lồ. Thế nhưng chúng tôi phải đập vỡ suy nghĩ của bạn bằng cái nhìn thực tế là mặc dù mang tên là đảo quốc sư tử nhưng nơi đây lại không hề có con sư tử nào.

Du lịch Singapore Khám phá những điều lạ lùng 2

Theo truyền thuyết thì cho rằng, ngày xưa hoàng tử Sang Nila Utama tới từ Palembang thấy một sinh vật mà ngài tưởng là một con sư tử. Do đó ngài đã đặt tên cho hòn đảo này là Singapore, nghĩa là “Thành phố sư tử” trong tiếng Sanskrit. Nhưng tại vùng đất này không hề có sư tử sinh sống. Nhiều người cho rằng có thể hoàng tử đã nhìn thấy một con hổ và nhầm nó là sư tử.

Đất nước duy nhất ăn bánh mì với kem

Nếu ở Việt Nam bạn chưa từng thưởng thức món bánh mì ăn với kem thì chắc chắn sang Singapore bạn sẽ được thưởng thức.

Với người Singapore họ thường thích những thứ đơn giản và làm tất cả những món ăn mà họ yêu thích. Với món bánh mì ăn với kem này là cách người Singapore bổ sung năng lượng, vừa để giải tỏa cơn khát cho những ngày hè nóng bức tại đất nước này.

Xem nhanh

CHƯƠNG TRÌNH /SINGAPORE – BATAM ISLAND ( INDONESIA ) / 04 NGÀY – 3 ĐÊM

  CHƯƠNG TRÌNH SINGAPORE – BATAM ISLAND ( INDONESIA ) ( 04 NGÀY – 3 …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?