Home » Du lịch » Địa điểm vàng cho chuyến du lịch trong ngày Quốc khánh

Địa điểm vàng cho chuyến du lịch trong ngày Quốc khánh

Không biết 2/9 nên đi đâu? Không biết 2/9 địa điểm nào không quá đông khách? Đây là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng. Hiểu được tâm lý của du khách, dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ xin tứ vấn đến bạn một vài điểm du lịch trong tuor du lịch khám phá miền Bắc.

Du lịch Hà Giang

Từ tháng 8 đến tháng 12 là thời điểm của hoa tam giác mạch, Vì vậy đây quả đúng là khoảng thời gian đi du lịch lý tưởng cho mọi người rồi. Có một số địa điểm chính ở Hà Giang mà dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ muốn rì viu cho các bạn đó là: phiên chợ Vùng Cao Đồng Văn, Đèo Mã Pí Lèng, Cột cờ Lũng Cú, Dinh nhà họ Vương, Cổng trời Quản Bạ, thung lũng thị trấn Quản Bạ, các điểm dừng chân ven đường, những ruộng Hoa Cải, vườn Hoa Mận trắng muốt. Những ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi tại Hoàng Su Phì. Tùy vào thời gian và sở thích mà bạn nên kết hợp điểm đi một cách phù hợp.

Địa điểm vàng cho chuyến du lịch trong ngày Quốc khánh 1

Đến đây bạn có thể quên hết mọi ưu phiền mà hòa mình vào cuộc sống vùng cao trong trẻo này. Đến Hà Giang, bạn không nên bỏ qua Lũng Cú, điểm cực Bắc của Tổ quốc. Đứng trên cột cờ Lũng Cú, nhìn lá cờ Tổ quốc phấp phới bay trong gió, tận mắt thấy điểm đầu tiên đặt nét bút vẽ nên bản đồ hình chữ S là lúc lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước dâng tràn.

Ngắm mùa lúa chín ở Tây Bắc

Vào mùa thu đây là thời điểm bạn phải ngỡ ngàng về màu vàng óng ả của những mảnh ruộng bậc thang đẹp nhất Châu Á. Chuyến du lịch 2/9 đến đây là rất tuyệt với. Cung đường quanh co hùng vỹ, hay những thửa ruộng bậc thang rực nắng tại Mù Cang Chải. Các cánh đồng lúa chín vàng ươm được ôm trọn bởi ba dãy núi Khau Phạ, Khau Song, Khau Thán cùng dòng suối mênh mang uốn lượn chảy ngang đem đến cảnh tượng vừa hùng vỹ, vừa thơ mộng rất đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Địa điểm vàng cho chuyến du lịch trong ngày Quốc khánh

Đến thăm quan Tây Bắc bạn có thể được đứng trên nóc nhà đông dương để hò hét rồi cùng thưởng thức đặc sản chè tuyết san suối giàng nôi tiếng. Đắm mình trong làn nước xanh trong của dòng suối nước nóng tại bản Hốc.

Cao nguyên Mộc Châu

Trong bất kỳ dịp lễ nào Mộc Châu cũng là địa điểm của giới trẻ Hà Nội lựa chọn nhiều nhất . Cao nguyên Mộc Châu nằm ở độ cao hơn 1000m, trải dài 80km với những đồng cỏ, đồi chè xanh ngắt và những trnag trại nuôi bò sữa nổi tiếng.

Khí hậu ôn đới, mát mẻ khiến Mộc Châu trở thành địa điểm du lịch ưa thích ở Tây Bắc. Đến đây bạn được thảo thích chụp ảnh trên những đồi chè xanh bạt ngàn. Và còn được tìm hiểu về những nét văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc đang sinh sống tại khu Lóng Luông (xã Lóng Luông), Vân Hồ (xã Vân Hồ) của dân tộc Mông và khu bản Áng (xã Đông Sang), bản Vặt (xã Mường Sang) của dân tộc Thái.

Địa điểm vàng cho chuyến du lịch trong ngày Quốc khánh 3

Đặc biệt, bạn có thể tham gia ngày hội văn hóa của người Mông (diễn ra từ ngày 30/8 đến 2/9) để cảm nhận nét văn hóa đặc biệt của người dân tộc vùng cao qua tiếng trống, tiếng khèn hòa cùng những giai điệu lời ca, điệu múa ngất ngây trong hương rượu nồng và những trò chơi dân gian kỳ thú như: ném pa pao, nhảy tha kềnh, đánh tu lu, rồng ấp trứng, kéo co, bắn nỏ, giả bánh dày,…

Xem nhanh

DU LỊCH CAO BẰNG 3N2Đ

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, phong cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều di …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?