Home » Du lịch trong nước » Du lịch Phú Quốc » Đến Phú Quốc ngắm làng chài ven biển

Đến Phú Quốc ngắm làng chài ven biển

Phú Quốc là một trong những nơi du lịch biển, nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời nhất nước ta. Đến Phú Quốc bạn có thể cảm nhận được không khí trong lành, dịu dàng và có thể tránh xa sự ồn ào tấp nập của thành phố đông đúc. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ thấy làng chài ở Phú Quốc là một trong những địa điểm rất thu hút du khách với sự hoang sơ và vẻ đẹp mộc mạc của người dân làng chài.
Sống ở làng chài Hàm Ninh

Nằm ở phía đông đảo, sau lưng là núi rừng trước mặt hướng ả biển cả, làng chài Hàm Ninh được thiên nhiên ban tặng cho những điều rất riêng, rất tuyệt. Làng chài Hàm Ninh nằm ven biển Hàm Ninh, chạy xa vài trăm thước nước biển vẫn còn cạn.

Đến Phú Quốc ngắm làng chài ven biển 1

Khi nước rút dần, bãi cát ở làng chài Hàm Ninh rộng mênh mông và chạy xa tít tắp. Lúc nước lên ngập bãi vào tận trong mé rừng tạo nên những hu rừng ngập mặn xanh tươi.
Đá, rêu, rừng núi là những phong cảnh thiên nhiên nổi bật nhất ở làng chài này. Nếu đến đây bạn không chỉ được ngắm biển xanh, tắm biển mà còn được thưởng thức vô vàn những món hải sản vô cùng thơm ngon cùng người dân bản địa.

Làng chài Gành Dầu nên thơ

Trong số những làng chài nổi tiếng ở Phú Quốc, Gành Dầu được coi là làng chài nhỏ nhát, khi đến Gành Dầu du khách được tận hưởng cuộc sống dân chài biển thực thụ. Tại đây, bạn chỉ có thể tìm thấy nguồn nước, xăng dầu và vài món thực phẩm nhỏ.

Đến Phú Quốc ngắm làng chài ven biển 2

Gành Dầu giống như làng quê thô sơ mộc mạc không bị đô thị hóa làm ảnh hưởng. Nhưng hơn hết họ vẫn giữ được nét đẹp, độc đáo và bình yên chân chất của con người.

Đến thăm quan làng chài Gành Dầu bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh những con cá cơm nằm phơi nắng những đứa trẻ vui đùa, những con thuyền neo đậu bên bờ rất thơ mộng.

Làng chài Rạch Vẹm

Cả làng chài chỉ có 170 hộ chủ yếu làm nghề chài lưới. Làng chài Rạch Vẹm cách thị trấn Dương Đông không quá xa vì vậy nếu muốn đến đây bạn có thể di chuyển bằng xe máy.

Đến Phú Quốc ngắm làng chài ven biển 3

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ cảm nhận được khung cảnh làng chài giống như một bức tranh hài hòa của thiên nhiên, có chút màu của biển cả của núi và mấy trời. Đây sẽ là địa điểm hóng gió cũng như ngắm mặt trời rất đẹp cho du khách.

Nếu muốn ngắm sự mênh mông của biển cả bạn chỉ cần liên hệ với chủ bè họ sẽ đưa bạn ra giữa biển để ngắm những chú sao biển, ngắm khung cảnh yên bình của biển cả.

Xem nhanh

PHÚ QUỐC – CÂU CÁ, NGẮM SAN HÔ

Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?