Home » Du lịch nước ngoài » Đếm Campuchia ngắm những hòn đảo bình dị nhất

Đếm Campuchia ngắm những hòn đảo bình dị nhất

Cùng với Việt Nam, Thái Lan, Campuchia cũng là một đất nước hội tụ nhiều hòn đảo đẹp và hoang sơ, hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.
Đã mắt ngắm biển khi đến đảo koh Tonsay gần Kep

Với những khoản tiền không quá lớn, bạn vẫn muốn thực hiện một chuyến du lịch “xuất ngoại” như mơ ước thì dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội nghĩ rằng chuyến du lịch khám phá đảo ở đất nước hàng xóm Campuchia là rất hợp lý.
Có hơn 60 đảo lớn nhỏ nằm rải rác trên bờ biển phía nam của đất nước, nhưng dường như từ trước đến nay những hòn đảo xinh đẹp này đang bị người bản địa lãng quên. Cho đến tận bây giờ khi du lịch biển đã trở thành thói quen cho khách trong và ngoài nước vào mùa hè thì người ta mới bắt đầu nhìn lại và tìm đến những hòn đảo này.

Đếm Campuchia ngắm những hòn đảo bình dị nhất 1

Theo thông tin chúng tôi nắm bắt được thì trước đây trong thời kỳ bị cô lập bởi hệ thống cai trị tàn bạo của Khmer Đỏ và những tháng năm hỗn loạn, quần đảo này ngày nay là một điểm đến dành cho những du khách can đảm đang tìm kiếm một thiên đường bí mật dành cho riêng mình. Sau nhiều thập kỷ bị cô lập thì đi du lịch Campuchia có nghĩa là bạn đang đi đến một nơi mà thiên nhiên vẫn hoang sơ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Ngoại trừ một số hòn đảo thu hút khách du lịch như Koh Russei và Koh Tonsay với các địa danh du lịch nổi tiếng là Sihanoukville và Kep, thì những hòn đảo hẻo lánh này sẽ cung cấp cho du khách những chuyến đi khám phá thú vị.

Đảo Koh Rong tuyệt đẹp

Là hòn đảo ấn tượng thứ hai của đất nước Campuchia thu hút nhiều sự chú ý của du khách trong và ngoài nước. Nếu đã đi hết những bãi biển Việt Nam rồi thì những du khách Việt nên tìm sự mới mẻ từ hòn đảo Koh Rong của Campuchia. Hòn đảo nào có diện tích 78km2.

Đếm Campuchia ngắm những hòn đảo bình dị nhất 2

Đảo Koh Rong là một nơi tuyệt vời để thư giãn, khám phá, vì hòn đảo này vẫn còn hoang vắng và chưa phát triển. Phần phía tây của đảo Koh Smach là một nơi bình yên để mắc một chiếc võng, thư giãn đung đưa rồi chìm vào giấc ngủ êm đềm tại nơi thiên đường hoang vắng, trong khi vùng biển không có người sinh sống ở Koh Tang là một nơi ao ước của nhiều thợ lặn.

Đảo Koh Tang với những thợ lặn không chuyên đẳng cấp

Hòn đảo hoang sơ xinh đẹp cuối cùng của đất nước hàng xóm này mà dịch vụ thuê xe 29 chỗ muốn giới thiệu đến bạn là hòn đảo Koh Tang với bãi cát đẹp, sóng biển và những hàng dừa cao vút. Khi đến đây du lịch sẽ gợi lên trong bạn rất nhiều sự mò muốn hòa mình vào cuộc sống đời thường của người dân chài. Cùng ngư dân ở đây thả neo tại làng chài trên đảo như Koh Sdach hoặc Koh Kong để tham gia vào những buổi câu mực đêm rất thú vị, sau đó cùng nhau thưởng thức các món hải sản tươi ngon vừa mới đánh bắt.

Đếm Campuchia ngắm những hòn đảo bình dị nhất

Và những chuyến thám hiểm bờ biển là điều bạn có thể thực hiện được ở đây. Tuy vẫn còn khá hoang sơ nhưng bờ biển này sẽ là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn. Bạn hãy nhanh chân khám phá hòn đảo này khi nó chưa bị thương mại hóa quá nhiều nhé để tận hưởng cảm giác chân thật nhất.

Xem nhanh

MỤC SỞ THỊ PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN Thời gian: 6 ngày 5 đêm Phương tiện:  Ô …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?