Home » Vé máy bay » Đại lý vé máy của các hãng hàng không

Đại lý vé máy của các hãng hàng không

Netviet Travel là đại lý chỉ định của các hãng hàng không trong nước & quốc tế và là đơn vị lữ hành quốc tế uy tín hàng đầu cả nước. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chính xác và tốt nhất cho quý khách.

Cung cấp thông tin nhanh chóng:


 

Ngay cuộc gọi đầu tiên quý khách gọi đến của Netviet Travel, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chuyến bay, giá vé, điều kiện đi kèm và tư vấn để lựa chọn được chuyến bay rẻ nhất, phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của quý khách. Giao vé tận nơi miễn phí: Chỉ cần thống nhất thông tin qua điện thoại và nhận vé tại nơi thuận tiện nhất. Netviet Travel đã cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí trên toàn thành phố nhằm đem lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay tại Hà Nội. Mọi vấn đề liên quan đến khoảng cách gần xa, tắc đường, mất thời gian đi lại sẽ không còn là mối bận tâm của quý khách.

Hỗ trợ khách hàng 24/7:


 

Với phương châm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, của Netviet Travel luôn luôn phục vụ, hỗ trợ quý khách kể cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết thông qua các đầu số Hotline. Mọi thay đổi gấp, sự cố phát sinh… sẽ được chúng tôi xử lý ngay lập tức, tránh những phiền phức không đáng có cho kế hoạch bay của quý khách.

Vé máy bay cho đoàn trên 10 người:


 

Một thế mạnh không thể bỏ qua của Netviet Travel đó là cung cấp vé đoàn cho nhóm khách trên 10 người. Báo giá nhanh chóng, chính xác tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế. Nhiều năm qua Netviet Travel đã tham gia seri vé của các hãng hàng không và chuyên cung cấp vé đoàn cho các đơn vị du lịch trên toàn quốc.

  • Vé đoàn sẽ đem lại cho quý khách nhiều ưu đãi và những chính sách linh hoạt khác hẳn với việc đặt vé lẻ thông thường như:
  • Giữ chỗ không cần danh sách tên ngay.
  • Cho tên, chốt danh sách chuẩn trước ngày bay 7 ngày.
  • Cung cấp các thông tin sau để giữ chỗ: chặng bay, ngày bay, số lượng vé.
  • Không phải thanh toán tiền vé ngay.
  • Thanh toán đặt cọc một phần (20% đến 50% giá vé tùy từng thời điểm) theo thời hạn của hãng hàng không. Sau đó thanh toán nốt trước ngày bay khoảng 7 ngày.
  • Miễn phí hoàn hủy, đổi tên theo quy định của hãng (khoảng 10% số lượng vé đã đặt cọc)

 

Đặt vé cho khách từ nước ngoài về Việt Nam với giá vé tốt nhất


Do đặc thù của các hãng hàng không nên việc gia đình đặt vé cho người thân bay từ nước ngoài về Việt Nam sẽ phải chịu một mức phí cao hơn thông thường. Tuy nhiên quý khách có thể khắc phục được điều đó khi đặt vé tại Netviet Travel. Với thế mạnh là đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế và hệ thống đối tác trên toàn cầu, Netviet Travel sẽ tư vấn cho quý khách những phương án bay tối ưu nhất, chi phí thấp hơn đáng kể.

Ưu đãi cho du học sinh đi học nước ngoài: Sinh viên đi du học nước ngoài là đối tượng luôn nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt từ các hãng hàng không. Giá vé dành cho sinh viên sẽ rẻ hơn giá vé thông thường. Lưu ý khi mua vé cần xuất trình visa du học.

Ưu đãi cho thuyền viên, tu nghiệp sinh lao động nước ngoài: Đối tượng thuyền viên hoặc tu nghiệp sinh thường bay các chặng bay 1 chiều. Netviet Travel cũng có biểu giá ưu đãi cho thuyền viên, tu nghiệp sinh khi bay đi nước ngoài. Giá vé sẽ rẻ hơn so với giá vé thông thường. Ưu đãi cho các doanh nghiệp Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên sử dụng vé máy bay tại Hà Nội,

Netviet Travel luôn có những chính sách ưu tiên linh hoạt và hợp lý. Ưu đãi cho các phòng vé cấp 2 Liên tục mở rộng hệ thống đại lý vé máy bay cấp 2 trên toàn quốc, Netviet Travel cập nhật định kỳ các chính sách ưu đãi tốt nhất cho các đại lý cấp 2 của mình. Chính sách tốt, tài chính vững vàng, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo đã tạo nên uy tín hợp tác của Netviet Travel.

– Cho thuê xe du lịch, xe đón tiễn sân bay Bạn cần xe đi sân bay?


 

Xe đi du lịch? Hay xe để phục vụ giao dịch khách hàng? Với dàn xe đời mới từ 4 đến 47 chỗ, Netviet Travel đang là đơn vị cung cấp xe uy tín cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp, các công ty du lịch trên toàn quốc. Đội ngũ lái xe nhiệt tình, thông thạo các tuyến đường, thành thạo tiếng Anh cũng là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn cầu


 

Chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới, chắc hẳn bạn sẽ cần 1 khách sạn phù hợp và thuận tiện với mục đích của mình.

Với thế mạnh là đơn vị lữ hành quốc tế, Netviet Travel đã có những liên kết chặt chẽ với tất cả các khách sạn lớn nhỏ trên toàn cầu. Bạn sẽ không cần tốn thời gian để tìm kiếm khách sạn, đánh giá chất lượng dịch vụ và thương lượng giá cả.

Netviet Travel sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp cho bạn giá phòng luôn rẻ hơn thông thường.

Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế


 

Ngoài thế mạnh về vé máy bay, Netviet Travel còn là đơn vị lữ hành quốc tế uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều sản phẩm tour trong nước và quốc tế phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách khác nhau.

Dịch vụ xin visa, gia hạn visa


 

Xin visa là công đoạn không thể thiếu khi tổ chức 1 tour đi quốc tế. Từ những thế mạnh đã có trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch, Netviet Travel cung cấp thêm dịch vụ xin visa hay gia hạn visa để hoàn thiện gói dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Giá cả hợp lý, dịch vụ đúng hạn, giao nhận visa tận nơi là nét nổi bật tạo nên sự tín nhiệm của khách hàng dành choNetviet Travel.

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?