Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Campuchia » Cùng làm nóng đam mê du lịch với đất nước Philippines xinh đẹp

Cùng làm nóng đam mê du lịch với đất nước Philippines xinh đẹp

Ở khu vực Đông Nam Á Philippines được mệnh danh là thiên đường du lịch. Nào là Boracay, El Nido rồi thì Cebu, những điểm khiến du khách cả thế giới nháo nhào săn vé đến tận hưởng. Vài năm gần đây người dân Việt Nam cũng có xu hướng đến du lịch tại đất nước xinh đẹp này. Ở đây ẩn chứa những điều tuyệt vời gì, dịch vụ thuê xe 16 chỗ sẽ bật mí với bạn ngay sau đây.
Đất nước của những lễ hội đường phố

Philippines là một trong những đất nước có nhiều lễ hội nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Bất kỳ mùa nào khi bạn đến Philippines cũng bắt gặp các lễ hội của người dân bản địa.

Các lễ hội diễn ra tại đất nước xinh đẹp này đều có sự pha trộn hài hòa khéo léo giữa truyền thống và hiện đại tạo nên sức hút kỳ lạ. Điều tạo nên một nền văn hóa đa dạng của Philippines chính sự giao thoa văn hóa với các nước như Tây Ban Nha, Trung Quốc, Mỹ. Nhất là trong lịch sử có thời gian đất nước này chịu sự đô hộ của đế chế Tây Ban Nha nên các phong tục tập quán thể hiện rõ nét những nét tương đồng với đất nước Tây Ban Nha.

Cùng làm nóng đam mê du lịch với đất nước Philippines xinh đẹp 1

Đến đây, các bạn sẽ được hòa mình vào một số lễ hội lớn như lễ hội Ati-Atihan, lễ hội Sinulog, lễ hội Dinagyang, lễ hội Panagbenga… Trong đó nổi bật nhất là lễ hội Sinulog tổ chức vào tháng 1 hàng năm. Lễ hội được cử hành để tưởng niệm thánh Santo Nino, chính là Chúa hài đồng.

Thiên đường biển đảo

Sở hữu vô vàn những hòn đảo đẹp, Philippines là địa điểm khám phá đại dương vô cùng tuyệt hảo. Đến đây, bạn được lựa chọn tất cả những dịch vụ mà bạn yêu thích nhất như tắm biển, trải nghiệm thực tế với những trò chơi mạo hiểm hay khám phá lòng đại dương mênh mông.

Cùng làm nóng đam mê du lịch với đất nước Philippines xinh đẹp 2

Phần lớn các bãi biển của Philippines đều được bao quanh bởi những dãy núi xanh tươi và rất nhiều bãi biển trong số đó là nơi lý tưởng dành cho việc lựa chọn lướt sóng.

Ngoài ra, bên cạnh những bãi biển cát trắng chúng ta thường thấy thì nơi đây còn có rất nhiều những bãi biển cát hồng và cát đen rất ấn tượng. Với cảnh biển đẹp như một bức tranh vẽ này dịch vụ thuê xe 16 chỗ tin rằng bạn sẽ săn được những tấm hình ấn tượng nhất.

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?