Home » Tin tức » Tin nội bộ công ty » CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN TÙNG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN TÙNG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 9

Một buổi tối đầu thu tháng 9, toàn thể thành viên lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui mới, cùng nhau lắng lại để gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ tới người lãnh đạo đáng mến của Công Ty TNHH ĐTDV Vận Tải Và Du Lịch Netviet: mừng sinh nhật Giám đốc Nguyễn Xuân Tùng (7/9/2019) cùng toàn thể CBNV có sinh nhật tháng 9.

 

Cuối giờ chiều sau giờ làm việc CBNV cùng tập trung  trang trí khu vực tổ chức tại nhà hàng, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc.

Đại diện các đơn vị, phòng ban có mặt đông đủ gửi đến Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của CBNV đơn vị dành cho “Sếp”  – người thuyền trưởng của con thuyền Netviet.

Đáp lại những tình cảm nhiệt thành đó, Giám đốc Nguyễn Xuân Tùng bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những yêu thương mà mọi người đã dành cho mình cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng, thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám Đốc Tùng mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tháng 9 chở gió thu nhẹ nhàng và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Netviet dành cho  Giám đốc Nguyễn Xuân Tùng cùng các thành viên sinh nhật tháng 9. Kính chúc Giám Đốc Nguyễn Xuân Tùng cùng các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, đặc biệt là luôn đoàn kết sát cánh bên nhau. Chúc cho netviet ngày càng  lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 

 

 

Xem nhanh

Lời cảm ơn Quý công ty, đồng nghiệp tham dự Famtrip Sầm Sơn 6-7/05/2017

Lời đầu tiên thay mặt cho đoàn thể anh/ chị em trong công ty Netviet …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?