Home » Du lịch trong nước » Du lịch Sapa » Bỏ túi và kinh nghiệm nhỏ cho chuyến du lịch SaPa

Bỏ túi và kinh nghiệm nhỏ cho chuyến du lịch SaPa

Khí hậu mát lạnh, con người thân thiện, nhiều phong tục độc là những điểm thu hút khách du lịch đến SaPa. Giữa mùa hè nóng bức, du khách Hà Nội thường có nhu cầu bỏ phố đi trốn và SaPa là một đích đến lý tưởng. Thế nhưng đừng vội vã lao vào cuộc vui chơi khi chưa chuẩn bị gì hết nhé. Để có chuyến du lịch SaPa hoàn hảo, chúng tôi xin nhắc bạn một vài kinh nghiệm đi núi sau đây

Thứ nhất: Bạn đã có đủ sức khỏe chưa

Khác với các hành trình du lịch nghỉ dưỡng trước đây bạn từng đi, SaPa là mảnh đất để trải nghiệm và sống khác. Để có được những khoảng thời gian trải nghiệm lý thú bạn cần có sức khỏe.

Thay vì thức đêm, cầy games… bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc tẩm bổ, luyện tập thể dục thể thao đảm bảo cho cơ chân cơ tay, cơ bụng được dẻo dai săn chắc để chuẩn bị cho hành trình leo núi, đi bộ trên vùng đất SaPa. Tránh tình trạng đang di chuyển bạn có thể bị cảm, run, mờ mắt như vậy chuyến du lịch của bạn coi như thất bại.

Bỏ túi và kinh nghiệm nhỏ cho chuyến du lịch SaPa 1

Thứ hai: Chuẩn bị mọi thứ cần thiết

SaPa không phải là trung tâm thương mại sầm uất như các địa điểm du lịch khác, vùng núi này có cảnh đẹp nhưng cơ sở vật chất vẫn chưa được hoàn thiện. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ nghĩ rằng bạn không thể chỉ mang vài bộ quần áo cho chuyến du lịch SaPa. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị giầy thể thao, áo len, kem chống muỗi, thuốc say xe.

Một chú ý nho nhỏ dành cho những cô gái yêu du lịch nhưng ít chịu khó khăn đó là mặc dù phong cảnh thiên trên cung đường lên SaPa rất đẹp khiến chị em vô cùng hí hửng ngóng đợi nhưng trước khi tận hưởng cảnh sắc tuyệt diệu hãy cứ chuẩn bị cho bản thân một liều thuốc say xe nhé bởi cung đường đi lên SaPa rất ngoằn nghèo, điều này rất nguy hiểm cho người sợ xe cộ.

Bỏ túi và kinh nghiệm nhỏ cho chuyến du lịch SaPa 2

Thứ ba: Lên SaPa hãy dùng tiền lẻ, đừng dùng thẻ ATM và quá nhiều tiền chẵn

Không phải là trung tâm thành phố lớn, đa số người dân đều là dân tộc thiểu số nên việc bạn sử dụng thẻ ATM khi đi du lịch bản thì dịch vụ thuê xe 7 chỗ thấy rất không thuận lợi trong quá trình mua bán trao đổi. Hơn nữa đồ thổ cẩm, đồ đặc sản của người dân tộc trên đây cũng khá rẻ, họ cũng không thể có cả mấy trăm nghìn để trả lại tờ tiền to đùng của bạn được. Hãy nhớ nhé.

Bí quyết nhỏ mà dịch vụ thuê xe 7 chỗ muốn gửi đến bạn đó là hãy chuẩn bị máy ảnh, gậy chụp ảnh để lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời về thiên nhiên con người SaPa nhé.

Xem nhanh

Tour du lịch Sapa bằng đường cao tốc

TOUR DU LỊCH SAPA – HÀM RỒNG – CÁT CÁT – THÁC BẠC – CHỢ …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?