Home » Vé máy bay » Bí kíp “vàng” để có vé máy bay du lịch giá rẻ

Bí kíp “vàng” để có vé máy bay du lịch giá rẻ

Mùa du lịch hàng năm bạn ao ước được tự mình thực hiện chuyến du lịch để đời. Nhưng giữa mùa du lịch đắt đỏ bạn không biết làm thế nào để “săn” được những tấm vé máy bay giá rẻ. Giờ đây, điều đó không còn quá khó khăn khi chúng tôi – đại lý vé máy bay dulichnetviet.net luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn những tấm vé giá rẻ nhất, chất lượng nhất từ ba hãng hàng không Vietnam Airlines, jastar, vietjet ari.
Cách mua vé giá rẻ nhất

Điều tất yếu khiến giá vé máy bay hàng năm tăng lên đó là khi giá nhiên liệu tăng. Để có chuyến du lịch giá rẻ bổ ích bạn nên tận dụng những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng của hãng hàng không để săn vé rẻ.

Được biết, thông thường các hãng hàng không thường giảm giá vào thứ ba hàng tuần. Vào thời điểm này vẫn là những ngày bạn phải đi làm, bạn không thể gọi điện hoặc ra tận sân bay để mua vé. Nhưng chỉ cần một cái click chuột vào trang web dulichnetviet.net là bạn đã đặt được những tấm vé giá rẻ đúng theo mong muốn.

Boing on runway
Boing on runway

Hơn nữa bạn nên đặt vé máy bay vào những dịp ít người đi, tránh ngày lễ tết. Theo thông tin chúng tôi nắm được thì thứ 3, thứ 4 và thứ 7 là những ngày khách ít di chuyển nhất.

Nếu bạn đặt vé tại đại lý vé máy bay dulichnet thì sẽ không phải lo chuyện thức khuya dạy sớm để săn vé giá rẻ của các hãng máy bay, vì chuyện đó đã có chúng tôi lo. Để tiết kiệm tiền chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt vì khi đó giá vé rẻ và bạn không lo hết vé. Thời gian lý tưởng để bạn đặt những tấm vé ở đây là từ 6 tuần đến 3 tháng.

Không cần lo đến phụ phí

Nhiều nơi thường đưa ra cho bạn những lưu ý khi đặt vé như loại vé giá rẻ hay hãng hàng không giá rẻ bởi ngoài tiền bạn còn phải trả thêm rất nhiều phụ phí. Thế nhưng khi đặt vé tại chỗ chúng tôi bạn không cần lo chuyện đó, chúng tôi đảm bảo không có bất kỳ phụ phí gì trong quá trình đặt và nhận vé.

Bí kíp vàng để có máy bay du lịch giá rẻ 2

Đương nhiên chuyện bạn mang quá số kg đồ mà hãng hàng không cho phép thì chắc chắn bạn sẽ là người phải trả thêm phụ phí. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ cho chuyến đi của mình nhé.

Một chuyến du lịch hoàn hảo là chuyến du lịch bạn chọn được những chất lượng phục vụ tốt nhất mà giá thành lại vô cùng “hạt rẻ”. Đặt vé tại đại lý dulichnetviet.net là một cách giúp bạn tích kiệm tiền vé cho chuyến du lịch nội điện và thế giới hoàn hảo

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?