Home » Du lịch trong nước » Du lịch Sầm Sơn » Trải nghiệm tour du lịch Sầm Sơn – đền Tô Hiến Thành

Trải nghiệm tour du lịch Sầm Sơn – đền Tô Hiến Thành

Vừa được tắm biển, vừa được thực hiện chuyến hành hương tâm linh nhớ về cội nguồn thì còn gì tuyệt vời hơn. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Sầm Sơn thấy chuyến du lịch Sầm Sơn – đền Tô Hiến Thành sẽ là một chuyến du lịch hấp dẫn cho du khách Hà Nội.

Tắm biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn chỉ cách thành phố Thanh Hóa khoảng 16km, đây là một bãy biển nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên như Độc Cước, núi Cô Tiên, hòn Trống Mái… Bãi biển Sầm Sơn có chiều dài khoảng 10km bằng phẳng, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ là một trong những bãi biển rộng và đẹp nhất vịnh Bắc Bộ.

%ef%bb%bf%ef%bb%bftrai-nghiem-tour-du-lich-sam-son-den-to-hien-thanh

Chuyến du lịch tắm biển Sầm Sơn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm lý thú cho bạn. Ngoài tắm biển du khách cũng có thể thưởng thức những món hải sản thơm ngon và những món ăn đặc sản của mảnh đất Thanh Hóa như nem chua… Hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để cùng bạn bè thực hiện chuyến du lịch ý nghĩa này nhé.

Tham quan và tĩnh tâm tại đền Tô Hiến Thành

Đền thờ thái úy Tô Hiến Thành nằm bên chân Mạch núi Trường Lệ -một Mạch núi của huyền thoại. Bạn có khả năng thăm viếng đền bằng hai con đường: Từ chân núi theo con đường thơm ngát lên hòn Trống Mái chừng 300m phía bên tay phải bạn , có cổng lớn đi vào đền , hoặc bạn cũng có khả năng đi theo đường Tô Hiến Thành nằm dọc theo chân núi Trường Lệ bạn sẽ thấy có một cổng lớn ghi hàng chữ: ” Đền Tô Hiến Thành”. Ngôi đền nhìn về hướng Tây tựa lưng vào vách đá rất vững chãi. Đứng ở Tam quan bạn có khả năng nhìn thấy hết thảy quang cảnh làng Sầm Thôn ken dày sầm uất.

%ef%bb%bf%ef%bb%bftrai-nghiem-tour-du-lich-sam-son-den-to-hien-thanh

Tương truyền ngôi đền đã có trên 8000 tuổi và đã được sử sang hai ba lần. Thế nhưng những nét văn hóa, truyền thống tâm linh vãn được giữ nguyên vẹn để người dân, du khách có thể đến thắp nhang, thành kính cầu sức khỏe, tài lộc… và tĩnh tâm sau những giông bão ngoài đời.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Sầm Sơn thấy rằng đây là địa điểm du lịch tâm linh rất đáng đến. Nếu bạn có dịp đi Sầm Sơn hãy ghé ngôi đền linh thiêng này một lần nhé.

Xem nhanh

Hà Nội – Sầm Sơn (2 ngày 1 đêm). Ghép khách hàng ngày

BẢNG GIÁ CHO 01 KHÁCH: 1.150.000 VNĐ o Ăn chính định mức 100.000 đồng/người/bữa chính …

Trả lời

Bản đồ

Zalo

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?