Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM CỐC - BÍCH ĐỘNG - CỬA LÒ - HÀ NỘI
Giá Tour:
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
du lich tam coc bich dong, du lịch tam cốc bích động, du lịch tam cốc
HÀ NỘI - BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN - HOA LƯ
Giá Tour: 725.000
Thời gian: 2 NGÀY 1 ĐÊM
Ninh Bình- thành phố của những điều kì diệu. Một Ninh Bình với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của các hang động-“Nam thiên đệ nhị động”,”Hạ Long trên cạn”. Một Ninh Bình – nơi phát tích của nhà Đinh trong hành trình “khám phá các kinh đô Việt cổ”, một nhà thờ đá Phát Diệm - một công trình Công giáo trong lòng Việt....Hãy cùng lắng nghe và khám phá một Ninh Bình như thế
Hà Nội - Bái Đính - Tràng An
Giá Tour: 435.000
Thời gian: 1 ngày
Chùa Bái Đính - Ngôi chùa với những cái nhất của Việt Nam: bộ tượng tam thế lớn nhất, tượng Pháp Chủ lớn nhất, tượng Quan Thế Âm lớn nhất...Du khách không chỉ tham quan những công trình đầy ấn tượng mà còn thẩm nhận được không khí của chốn linh thiêng thiền định.Những hình ảnh của sông, núi mênh mang, xanh biếc - một bức tranh thủy mặc như đang hiện lên trước mắt của du khách khi đến Tràng An.Du khách bất chợt có cảm giác lạ thấy mình như một thi sĩ đang tròng trềnh trên sóng nước êm đềm.
Hà Nội - Hoa Lư - Tam Cốc - Bích Động
Giá Tour: 450
Thời gian: 1 ngày
Tam Cốc - Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam. Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động và các di tích lịch sử liên quan đến triều đại nhà Trần nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
<1>

du lịch ninh bình,du lịch Tam cốc - bích động-Tràng an, du lịch tràng an