Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Du lịch Phong Nha Kẻ bàng:Bồng Lai Tiên Cảnh Nhật Lệ - Phong Nha Kẻ Bàng - Đá Nhảy
Giá Tour:
Thời gian:
Hoàng hôn buông xuống, Nhật Lệ như đang chìm trong giấc ngủ cuối ngày, khung cảnh trầm tư mà lãng mạm, ồn ào mà tĩnh lặng. Xa xa đoàn thuyền lại rộn ràng tiếng nói cười trong ngày mới ra khơi...
Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Phong Nha - Nhật Lệ  - Lao Bảo - Nghĩa Trang Trường Sơn - Thành Cổ Quảng Trị
Giá Tour:
Thời gian: 4 ngày
Hoàng hôn buông xuống, Nhật Lệ như đang chìm trong giấc ngủ cuối ngày, khung cảnh trầm tư mà lãng mạm, ồn ào mà tĩnh lặng.
Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Nhật Lệ - Phong Nha Kẻ Bàng - Đá Nhảy 3 Ngày
Giá Tour: 2700000đ
Thời gian: 3 ngày
Ẩn mình trong nhiều thế kỷ để ngày nay hoà mình cùng cuộc sống con người, Phong Nha - sự đối lập của quá khứ và hiện tại, của trần gian và chốn bồng lai, của khối thạch nhũ và đất đá.
HÀ NỘI - ĐÔNG HÀ - VỊNH MỐC - NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN - PHONG NHA - NGÃ BA ĐỒNG LỘC - VINH
Giá Tour: 2.050.000
Thời gian: 4 NGÀY 3 ĐÊM
Đến Quảng Trị du khách như được sống lại cùng những tháng ngày lịch sử hào hùng của dân tộc. Một Vịnh Mốc thể hiện ý trí kiên cường, một Hiền Lương, Bến Hải, Cửa tùng khẳng định niềm tin vào tự do, hạnh phúc.Khám phá Quảng Bình, miền gió lào cát trắng, mảnh đất Quảng Bình đẹp tựa một bức tranh có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, thắng cảnh nổi tiếng, văn hoá bản địa đa dạng và người dân thân thiện.Những di tích thắng cảnh bạn không thể bỏ qua.
HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH - NHẬT LỆ - PHONG NHA
Giá Tour: 2.109.000
Thời gian: 4 NGÀY 3 ĐÊM
Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam và nằm ở nơi hẹp nhất của dải đất hình chữ S của Việt Nam. Dải đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa bãi biển Nhật Lệ ,phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Đây cũng được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam
Quảng Bình Sun Spa Resort
Giá Tour:
Thời gian:
Sun Spa resort Quảng Bình bao gồm một phức hợp 7 bãi biển và khu biệt thự tuyệt đẹp. Với lối kiến trúc sang trọng kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên, đến Sun Spa resort Quảng Bình, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi lưu trú tại đây.
Hà Nội - Phong Nha - Nhật Lệ - Bãi Đá Nhảy
Giá Tour:
Thời gian: 3 ngày 4 đêm
Động Phong Nha dài gần 8 km có lẽ xứng đáng nhất với tên gọi "Thiên Nam đệ nhất động" so với tất cả các hang khác của Việt Nam. Phong Nha có trên 20 buồng với hành lang chính dài tới 1500 m và nhiều hành lang phụ dài hàng trăm mét. Các hang ngoài cùng có trần cao hơn mặt nước rộng khoảng 10 m. Các hang phía trong, từ hang thứ 4 trở vào trần hang cao đến 25-50m. Từ buồng thứ 14, du khách theo các hành lang khác đi sâu hơn nữa dưới mặt đất đến những buồng to hơn rộng hơn.
<1>

Du lịch phong nha - kẻ bảng