Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Trung Quốc » Tìm kiếm mùa thu tuyệt vời ở đất nước Trung Quốc

Tìm kiếm mùa thu tuyệt vời ở đất nước Trung Quốc

Thay vì đến các thành phố lớn như Thượng Hải, Bắc Kinh, Nam Kinh vào mùa thu này, dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội dẫn bạn đến địa điểm thú vị mới ở Trung Quốc để tận hưởng mùa thu tuyệt vời.

Sắc vàng trên cánh đồng lúa tại các tỉnh xa xôi

Tân Cương, Cửu Trại Câu hay miền Đông Bắc tỉnh Hắc Long Giang trở nên rực rỡ, tuyệt đẹp khi vào thu nhờ những khu rừng đồng loạt chuyển màu vàng. Địa điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cánh đồng lúa ở làng Ping Bao, thuộc tỉnh Quỷ Châu. Bạn hãy tưởng tượng về những thung lũng lúa chính vàng ở Việt Nam thì tại đây lúa cũng đẹp như vậy. Du khách sẽ bị chết mê bởi sắc vàng rực rỡ khi vào thu.

tim-kiem-mua-thu-tuyet-voi-o-dat-nuoc-trung-quoc

Ngài ra du khách cũng có thể đến du lịch ở huyện Vụ Nguyên, Giang Tây. Vào thời điểm tháng 10, huyện Vụ Nguyên bắt đầu vào mùa lúa chín, khi đó cả khu vực ngập tràn trong sắc vàng. Nếu đứng từ trên cao, sẽ ôm trọn cả huyện nhị nhỏ bé này trong mắt. Đây quả thực là bức tranh mùa thu tuyệt hảo.

Mùa thu ở Tân Cương

Không phải chỉ Nhật Bản mới khiến người ta rung động khi mùa thu về, Tân Cương – một tỉnh của Trung Quốc cũng là địa điểm du lịch mùa thu quá tuyệt vời cho những người thích dịch chuyển. Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội rất ấn tượng khung cảnh đẹp như truyện cổ tích của vùng đồng cỏ Hemu, Altay, Tân Cương.

Khu tự trị Tân Cương, phía tây bắc Trung Quốc là miền đất xinh đẹp và bí ẩn, với cảnh sắc thay đổi bốn mùa. Tại Urumqi, thủ phủ của mảnh đất này, cảnh sắc thu đã ngập tràn. Không chỉ nổi bật bởi những sắc lá đỏ, lá vàng của muôn loài cây, những cánh đồng cỏ rộng mênh mông, xa tít tắp cũng tạo nên một vẻ đẹp khác biệt.

tim-kiem-mua-thu-tuyet-voi-o-dat-nuoc-trung-quoc
Ở đó, giữa bầu trời xanh và đồng cỏ đang chuyển màu, những đàn cừu tha thẩn gặm cỏ, những đàn bò đang trên đường trở lại nông trang. Thời tiết đã lạnh hơn vào buổi sáng và khi đêm về, những chiếc áo ấm đã được mang theo trên những chiếc xe đơn sơ. Lũ trẻ má nẻ chơi đùa trong ánh nắng hanh mùa thu.

Thật tuyệt vời nếu mùa thu này bạn thực hiện một chuyến du lịch khám phá vùng đất tuyệt đẹp này. Bạn sẽ thấy châu Á, đẹp hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Ngoài ra, du khách có thể tham khảo các dịch vụ khác:

Xem nhanh

TOUR HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU 5 NGÀY 4 ĐÊM. Khởi hành tháng 8, 9/2017

HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – CỬU TRÀI CÂU Thơi gian: 5 ngày 4 đêm …

Leave a Reply

error: Content is protected !!