Home » Du lịch trong nước » Tháng 10, săn hoa dã quỳ nở

Tháng 10, săn hoa dã quỳ nở

Bạn biết không tháng 10 là thời điểm các loại hoa đua nhau khoe nở. Nếu Hà Nội nổi tiếng với hoa sữa thì các địa điểm khác lại rực rỡ trong màu vàng của hoa dã quỳ. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ Hà Nội hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm ngắm hoa dã quỳ tuyệt vời.

Đến Đà Lạt ngắm dã quỳ

Làng hoa Vạn Thành, Tà Nung, Thác Voi… là những đoạn đường ngập tràn sắc hoa dã quỳ vào tháng 10. Thời điểm này bạn lên Đà Lạt giống như lạc vào xứ sở sương mù với những cảnh đẹp hấp dẫn và màu sắc rực rỡ của dã quỳ vàng, Ngoài ra bạn có thể ghé các điểm tham quan làng hoa, Thác Voi.

thang-10-san-hoa-da-quy-no

Cung đường Trại Mát – Cầu Đất (xã Xuân Trường), cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30 km, bạn có thể tận hưởng cảm giác lái xe máy trên đường đèo quanh co, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng những ruộng chè ngút ngàn, thấp thoáng những hàng dã quỳ vươn mình dưới nắng sớm.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể săn đón hoa dã quỳ ở các địa điểm khác trên Đà Lạt như chân đèo D’ran, cung đèo Ngoạn Mục từ hướng Phan Rang lên Đà Lạt hay ở đèo Bảo Lộc. Tháng 10 này Đà Lạt ngập tràn trong hoa dã quỳ, đây cũng là thời điểm hấp dẫn cho bạn săn những bộ ảnh xinh đẹp.

Ngắm dã quỳ ở Ba Vì

Tiến ra bắc và rất gần Hà Nội, Ba Vì cũng là địa điểm du lịch thu hút các bạn trẻ thủ đô. Vào tháng 10 này, Ba Vì trở nên đẹp hơn với sắc hoa dã quỳ rực rỡ. Hoa dã quỳ ở Ba Vì giống như một tín hiệu thời tiết báo rằng mùa đông đã về. Mùa hoa dã quỳ ở Ba Vì thường bắt đầu từ tháng 10 và 11. Hoa nở rộ trong vòng 10 đến 14 ngày.

Bạn có thể tìm thấy hoa dã quỳ ở cung đường đi lên vườn quốc gia Ba Vì. Bạn chạy thẳng lên cốt 400 rồi đi tiếp khoảng 1km nữa sẽ tới một ngã 3, hướng đi tới khu di tích lịch sử. Nhớ vào trạm gác để xin phép các chú bảo vệ ở đây trước khi sang thăm đồi 700 nhé. Xin phép xong, bạn chạy tiếp khoảng 1km nữa để đến một ngã 3, rẽ trái sẽ lên được đồi 700. Đi tới dài quan sát cháy rừng, bạn rẽ trái tiếp là tới đồi hoa dã quỳ Ba Vì.

thang-10-san-hoa-da-quy-no

Ngoài hoa dã quỳ, bạn cũng đừng bỏ qua các điểm tham quan khác ở Ba Vì như đền Thượng (gồm 4 khu là đền thờ Bác Hồ, đền Hạ, đền Trung và đền Thượng), khu di tích lịch sử K9, các khu du lịch lân cận như Thiên Sơn – Suối Ngà, Ao Vua, Khoang Xanh – Suối Tiên…

Hoa dã quỳ ở Mộc Châu

Vào thời điểm này, dã quỳ ở Mộc Châu cũng bắt đầu đau nhau khoe sắc. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội nghĩ rằng bạn nên tích hợp chuyến du lịch Mộc Châu với việc ngắm hoa dã quỳ nở. Được biết, thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là buổi sáng, khi đó ánh nắng bắt đầu lan tỏa, khiến lớp sương tan dần, từng vùng hoa dã quỳ rợp vàng óng.

Được biết, thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là buổi sáng, khi đó ánh nắng bắt đầu lan tỏa, khiến lớp sương tan dần, từng vùng hoa dã quỳ rợp vàng óng.

thang-10-san-hoa-da-quy-no

Những con đường đất đỏ chênh vênh mùa này được phủ kín bởi hàng dài vạt hoa vàng nhỏ xinh xinh, rực rỡ. Dã quỳ có vẻ đẹp hoang dã, màu vàng óng rực rỡ nổi bật giữa đất trời thiên nhiên, đây có thể được coi cũng là một trong những biểu tượng về vẻ đẹp của Mộc Châu.

Để thỏa mãn ước mơ ngắm dã quỳ của khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến quý khách dịch vụ thuê xe giá rẻ xuất phát từ thủ đô Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham khảo các tour du lịch khác:

Xem nhanh

Ngắm hoa hướng dương Nghệ An

Ngắm hoa Hướng dương Nghệ An

Hoa nở rùi mình lại về Nghĩa Đàn nơi ngợp màu vàng hoa hướng dương, nơi …

Leave a Reply

error: Content is protected !!