Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Thái Lan » Nước Ý thu nhỏ ở xứ sở “chùa vàng”

Nước Ý thu nhỏ ở xứ sở “chùa vàng”

Có một nước Ý thu nhỏ ngay giữa lòng vương quốc chùa vàng đó là khu làng Primo Pizza ở Khao Yai. Ngôi làng này cách thủ đô Bangkok 3 tiếng đi xe máy, nếu dừng chân ở Bangkok bạn có thể ghé thăm ngôi làng nước Ý này bất cứ khi nào.
Có một nước Ý như thế ở giữa lòng Thái Lan

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ cũng vô cùng bất ngờ vì không thể tin được giữa đất nước chùa vàng cổ kính đó lại xuất hiện một nước Ý thu nhỏ, xinh đẹp vô cùng.

Nếu đến Thái Lan bạn hãy bớt một phần thời gian shopping để đến thăm ngôi làng nước Ý này. Khác với một Bangkok náo nhiệt, Chiang mai truyền thống, hay các thành phố biển xinh đẹp… Khao Yai lại là ngôi làng kiểu Âu xuất sắc, nó chứa đựng trong mình vẻ đẹp, cổ kính thân thiện và rất thu hút khách du lịch.

Nước Ý thu nhỏ ở xứ sở chùa vàng

Ở Thái, Khao Yai là thành phố mộng mơ, đáng yêu nó giống như Đà Lạt của Việt Nam. Ngôi làng Primo Pizza là nơi có sự hòa quyện văn hóa Thái và Ý với nhiều cây cối, đồng cỏ, những ngôi nhà Ý san sát nhau. Có lẽ Primo Pizza là địa điểm được du khách mong chờ nhất khi đến Thái. Những dãy nhà san sát ở giữa là những con đường nhỏ xinh sẽ là không gian chụp ảnh vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ.

Những điều hấp dẫn ở “Little Italy”

Bạn luôn thắc mắc tại sao lại có một nước Ý giữa Thái Lan, tại sao người ta lại gọi là “Little Italy”? Hầu hết ở ngôi làng là này đều là những ngôi nhà kiểu Ý truyền thống, thậm chí có cả những lâu đài.

Nước Ý thu nhỏ ở xứ sở chùa vàng 2

Những làn đường ở đây giống như trên các bộ phim châu Âu kinh điển. Rồi tất cả những hàng quán lưu niệm, những quán cà phê đều mang phong cách Ý, dịch vụ thuê xe 16 chỗ không hề nhận thấy một nét văn hóa Thái trong đây.

Hơn nữa không khí lại Khao Yai lại se se lạnh đây là thời tiết vô cùng đáng yêu cho những chuyến nghỉ dưỡng. Nếu bạn có ý định sang Thái hưởng tuần trăng mật thì hãy chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho mình.

Xem nhanh

Những món đặc sản kỳ lạ ở đất nước chùa vàng

Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan được xem là đất nước có nhiều …

Leave a Reply