Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Châu Âu » Những kinh nghiệm dắt túi cho chuyến du lịch nước Đức xinh đẹp

Những kinh nghiệm dắt túi cho chuyến du lịch nước Đức xinh đẹp

Đất nước Đức là địa điểm du lịch đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng để đến thăm đất nước Đức một cách thuận lợi bạn hãy tự dắt túi mình một số kinh nghiệm du lịch nho nhỏ sau nhé.

Bạn đã chuẩn bị hành trang chưa?

Hành trang bao gồm giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, vé máy bay, quần áo, đồ dùng cá nhân. Đây là những thứ không thể không có trong chuyến du lịch đến Đức. Đặc biệt là visa. Bạn nên giữ gìn thật cẩn thận loại giấy tờ này nhé. Nếu không nó sẽ trở thành mối rắc rối lớn cho bạn đó.

Cách di chuyển duy nhất của bạn tới Đức đó là đường máy bay. Vì thế bạn đừng ngủ nướng, đừng để bất kỳ những tác động khách quan, chủ quan nào khiến cho mình bị trễ giờ bay nhé. Khi đó chắc chắn bạn sẽ bị hủy bay. Ở Việt Nam có hai sân bay bạn có thể di chuyển tới Đức là Nội Bài – Hà Nội và Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh.

nhung-kinh-nghiem-dat-tui-cho-chuyen-du-lich-nuoc-duc-xinh-dep

Du khách Việt nên đi Đức vào mùa thu vì đây là thời điểm đẹp nhất trong năm. Đức vào mùa thu thời tiết trong xanh không quá nóng cũng không quá lạnh, du khách có thể dễ dàng di chuyển và tận hưởng những cảnh trí thiên nhiên tươi đẹp.

Một điều vô cùng, vô cùng quan trọng là bạn phải đổi từ tiền Việt sang tiền Đức nhé. Vì Đức sử dụng đồng tiền chung châu Âu nên bạn có thể dễ dàng đổi nó ở mọi nơi. Các hệ thống ATM mọi ở đây đều có mặt ở mọi nơi vì thế bạn cứ yên tâm chắc chắn sẽ có chỗ đổi tiền để bạn tiêu sài.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Đức

Thủ đô Berlin chắc chắn là điểm đang đến rồi. Bởi đây không chỉ là thành phố của vẻ đẹp với những công trình kiến trúc hiện đại mà nó còn là nơi ghi dấu những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước này. Thủ đô của Đức là địa điểm tọa lạc của rất nhiều cảnh quan, viện bảo tàng, những công trình sôi động mà bạn có thể đến tham quan.

Lễ hội nổi tiếng thế giới Oktoberfest là lễ hội được bắt nguồn từ Munich. Đây là nơi có nét kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ kính, là đại diện tiêu biểu cho nền văn hóa phong phú. Ở Đức đây là địa điểm du lịch được nhiều người săn đón.

Những kinh nghiệm dắt túi cho chuyến du lịch nước Đức xinh đẹp

Có lẽ câu chuyện nàng công chúa ngủ trong rừng đã quá quen thuộc với cuộc sống của bạn. Và ở nước Đức người ta tái hiện nó tại Neuschwanstein. Đây là lâu đài được xây dựng theo đúng nguyên mẫu của truyện cổ tích đó. Là một trong những địa điểm du lịch thu hút góc máy của nhiều người nhất. Và còn vô vàn những địa điểm khác ở Đức cần bạn khám phá. Nếu đã chuẩn bị kỹ càng vậy hãy lên đường ngay thôi.

Ngoài ra, du khách có thể tham khảo các dịch vụ khác:

Xem nhanh

Du khách yêu mến Ba Lan là do đâu?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thực hiện một chuyến du lịch đến …

Leave a Reply