Home » Du lịch » Những chuẩn bị cần thiết khi đi du lịch Yên tử đầu năm

Những chuẩn bị cần thiết khi đi du lịch Yên tử đầu năm

Yên Tử vốn được gọi như ” Đất tổ của phật giáo Việt Nam”. Không chỉ nổi tiếng là một vùng đất linh thiêng,Yên Tử còn là một danh thắng đẹp được các du khách trong và ngoài nước yêu thích. Cách Hà Nội khoảng 130 km, khu di tích vầ danh thắng Yên Tử hàng năm vẫn thu hút hàng triệu lượt khách tới tham quan, lễ Phật. Để các bạn có một chuyến đi như mong đợi netviettravel xin được trân trọng gửi tới các bạn một số những kinh nghiệm cần thiết khi đi du lịch Yên Tử.

Chùa đồng Yên Tử
Thăm quan chùa đồng Yên Tử

+Trang phục: gọn nhẹ, thấm mồ hôi và chuẩn bị thêm áo ấm nếu đi vào mùa đông, không nên ăn mặc hở hang vì đây ngoài điểm tham quan còn là điểm hành hương Phật Giáo.
+Giày thể thao: để thuận tiện cho leo núi, đi lại với địa hình đặc trưng đồi núi
Trước khi đi chùa nên ăn đồ chay, người sạch sẽ, ngủ đủ giấc, khi đi lễ cần chuẩn bị lễ như: Tiền, vàng, lễ, hương, sớ, xôi, gà,..Khi khấn nên khấn có đầu, có đuôi, khi đi nên chuẩn bị tiền mặt tránh trường hợp không có cây ATM để rút.

Chùa Yên Tử
Khám phá nét đẹp của chùa Yên Tử giữa thiên nhiên
+Đồ ăn nhẹ: trên quãng đường dài bạn sẽ rất cần bổ sung năng lượng ngoài bữa chính, đi tàu và ô tô thì có thể dễ dàng mua đồ ăn ở các chặng dừng chân. Nhưng tốt nhất là bạn chuẩn bị cho mình một ít bánh, sữa, socola, kẹo… tùy thích. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn trên đường đi và nhất là kẹo có thể dành làm quà cho trẻ em dân tộc.
+Nước không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch nhất là khi leo núi cơ thể bạn sẽ mất rất nhiều nước do đó bạn cần chuẩn bị kỹ khi leo núi.
+Máy ảnh khi lên đỉnh núi bạn sẽ chiêm ngưỡng được rất nhiều cảnh đẹp, để lưu lại những giây phút tuyệt vời còn gì hơn với chiếc máy ảnh của bạn.
Netviettrave là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và ngoài nước như: Du lịch Trung Quốc, du lịch Thái Lan, Hàn Quốc….

Xem nhanh

THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH   THƯ­­ỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU …

Leave a Reply

error: Content is protected !!