Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khách sạn Baguette & Chocolate
Địa chỉ: Cầu Mây, Sapa
Ghi chú:
Khách sạn Baguette & Chocolate được xây dựng dựa trên dự án phát triển đặc biệt để đào tạo thanh thiếu niên thiểu số ở Sapa và Lào Cai.
Khách sạn Thiên Ngân
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Thiên Ngân đạt tiêu chuẩn 2 sao, mang đậm phong cách kiến trúc biệt thự cổ Pháp, có ban công với hướng nhìn lên dãy núi Fansipan và thung lũng Violet, giao thông thuận tiện.
Khách sạn Gecko
Địa chỉ:
Ghi chú:
Phía trước khách sạn là công viên Sapa, khách sạn có phòng đọc và phòng chơi thể thao như bóng bàn, ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức những tách cà phê châu âu đặc sắc, những món ăn địa phương và những món ăn châu âu rất hấp dẫn ( như pizza và món ăn Pháp).
Khách sạn Darling
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Darling là khách sạn một khách sạn có vị trí tuyệt đẹp ở khu Sapa, khách sạn nằm ở vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ.
Khách sạn Sapa Start
Địa chỉ:
Ghi chú:
Với 40 phòng nghỉ tiêu chuẩn 2 sao với đầy đủ tiện nghi nội thất mới, kiến trúc hiện đại, sang trọng khách sạn Sapa Start nằm ở vị trí trung tâm của Thị trấn du lịch Sapa.
Khách sạn Bamboo
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn 3 sao Bamboo Sapa tự hào về tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng Mường Hoa và núi Fansipan. Gần đây, khách sạn đã được nâng cấp lên 3 sao.
Khách sạn Hàm Rồng
Địa chỉ:
Ghi chú:
Tọa lạc trên phố Hàm Rồng, Khách Sạn Hàm Rồng đã trở thành phổ biến với khách du lịch từ những ngày đầu của du lịch Sa Pa.
Khách sạn Sapa Golden Sea
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Sapa Gold Sea nằm ở phía trên núi, có tầm nhìn bao quát thung lũng Mường Hoa, và cách ko xa chợ Sapa và trung tâm thị trấn.
Khách Sạn Sapa
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Sapa đạt tiêu chuẩn 3 sao, với nhiều tiện nghi, dịch vụ tốt. Khách sạn có bể bơi trong nhà và nhiều dịch vụ khác phục vụ quý khách khi đến thị trấn Sapa.
Khu nghỉ Victoria Sapa
Địa chỉ: Thị trấn Sapa, Sapa
Ghi chú:
Khách sạn sang trọng duy nhất nằm ở Sapa, phía Bắc Việt Nam, cho phép khách trải nghiệm hương vị dân tộc và văn hóa miền núi nhưng vẫn duy trì được sự tiện nghi, thoải mái.
<12>

Khách sạn ở Sapa, Khách Sạn Sapa, Khach San Sapa, Thông tin Khách Sạn ở Sapa, Khách Sạn 5 Sao Sapa, Khách Sạn 4 Sao Sapa, Khách Sạn 3 Sao Sapa, Khách Sạn 2 Sao Sapa, Đặt phòng khách sạn Sapa Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Sapa, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net