Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khu nghỉ Sea Star
Địa chỉ: Ba Keo, P.1, Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc
Ghi chú:
Khu nghỉ dưỡng Sao Biển hướng ra biển đem đến cho bạn cảm giác thư giãn, dễ chịu và không gian lãng mạn.
Khách sạn Palace
Địa chỉ: 243 Trần Phú, Phú Quốc
Ghi chú:
Khách sạn Palace là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao tọa lạc trên thị trấn Rạch Giá. Nơi đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại của tỉnh Kiên Giang và Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Khách sạn Hương Biển
Địa chỉ: 01 Võ Thị Sáu, TT. Dương Đông, Phú Quốc
Ghi chú:
Khách sạn Hương Biển thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần dịch vụ du lịch Phú Quốc. Là khách sạn xinh đẹp và thoải mái theo tiêu chuẩn 3 sao của đảo Phú Quốc. Khách sạn có 50 phòng rộng rãi, được trang trí theo kiểu truyền thống Việt Nam.
Khu nghỉ Thanh Kieu Beach
Địa chỉ: 100C/14, Trần Hưng Đạo,Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc
Ghi chú:
Khu nghỉ Thanh Kieu Beach nằm hướng mặt trời mọc ở huyện đảo Phú Đảo. Với không gian yên tĩnh, không khí trong lành, Khu nghỉ này từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng của du khách gần xa, những người luôn muốn thoát khỏi cuộc sống ồn ã của đô thị.
Khu nghỉ Cassia Cottages
Địa chỉ: Khu phố 1, Dương Đông, Phú Quốc
Ghi chú:
Cassia Cottage nằm trên một ốc đảo yên bình, thực sự là điểm dừng chân lý tưởng khi du khách đến thăm huyện đảo Phú Quốc, đặc biệt đối với ai thích được nghỉ dưỡng trong một không gian yên tĩnh tuyệt đối. Khách sạn nằm trên một khuôn viên rộng 8000m2, trong đó 5000m2 là vườn cây.
Khu nghỉ Eo Xoài - Mango Bay
Địa chỉ: Bãi Ông Lăng, Phú Quốc
Ghi chú:
Khu nghỉ mát tiêu chuẩn 3 sao rộng hơn 20 hécta trên bãi biển Ông Lăng bình lặng, bao bọc xung quanh là rừng cây xanh thăm thẳm.
Khu nghỉ Thiên Hải Sơn
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc
Ghi chú:
Khu nghỉ mát Thiên Hải Sơn có cảnh quan thật rộng rãi thoáng mát và màu sắc đặc trưng thật sự là nơi nghỉ dưỡng cho du khách đến đến đảo ngọc Phú Quốc - nơi được mệnh danh là "Hòn Ngọc của Châu Á". Khu resort chuẩn 3 sao với 150 phòng nghỉ dưỡng.
Khu nghỉ Kim Hoa
Địa chỉ: 88/2 Trần Hưng Đạo, Kp7, TT. Dương Đông, Phú Quốc
Ghi chú:
Với tiêu chuẩn tiện nghi 2 sao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình , trách nhiệm , Kim Hoa resort tự hào là nơi cung cấp cho quý khách nơi nghĩ mát đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ mát hay trăng mật , cũng như là nơi lý tưởng để chiêu đãi đám cưới , tổ chức hội nghị — hội thảo .
Khách sạn Charm
Địa chỉ: 118 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang, Phú Quốc
Ghi chú:
Phú Quốc Charm là khu liên hợp vui chơi giải trí bao gồm nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm, masage chân. Nằm trong đảo Phú Quốc- một hòn đảo nổi tiếng của du lịch Việt Nam, Charm chắc chắn sẽ là điểm đến khó quên trong lòng du khách khi một lần đặt chân đến với hòn đảo xinh đẹp này.
Khu nghỉ Bo
Địa chỉ: Bãi Ông Lãng, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, Phú Quốc
Ghi chú:
Bo là khu du lịch sinh thái với ông chủ người Pháp và bà chủ Việt. Resort mở cửa quanh năm. Bo resort là một khu vực yên tĩnh và bờ cát mịn màn. Bo resortđạt chuẩn 3 sao với 30 Bunggalows hướng biển cho bạn tầm nhìn bao quát bãi biển.
<12>

Khách sạn ở Phú Quốc, Khách Sạn Phú Quốc, Khach San Phú Quốc, Thông tin Khách Sạn ở Phú Quốc, Khách Sạn 5 Sao Phú Quốc, Khách Sạn 4 Sao Phú Quốc, Khách Sạn 3 Sao Phú Quốc, Khách Sạn 2 Sao Phú Quốc, Đặt phòng khách sạn Phú Quốc Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Phú Quốc, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net