Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khách sạn Thái Bình II
Địa chỉ: 2 Lương Thế Vinh, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Thái Bình II, có điều hoà, nóng lạnh hai chiều phục vụ mùa hè và mùa đông, có các đồ mộc mỹ nghệ đặc sắc, có phục vụ Internet tại phòng và tại nơi công cộng.
Khách sạn Thanh Tâm
Địa chỉ: Lăng Cô, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn Thanh Tâm nằm ngay cạnh bãi biển Lăng Cô một trong những bãi biển đẹp của thành phố Huế. Khách sạn tọa lạc trên diện tích 12000m2. Đây là một nơi lý tưởng để du khách tắm biển, ngắm hoàng hôn và chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp trên bãi biển Lăng Cô.
Khách sạn Bamboo
Địa chỉ: 61A Hùng Vương, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn Bamboo Huế tiêu chuẩn 2 sao. Vào buổi chiều, du khách có thể đi dạo trên Cầu để chiêm ngưỡng vẻ lộng lẫy của Huế: hoàng hôn trên dòng sông Hương, những chiếc thuyền xuôi ngược, từ trên Cầu Tràng Tiền bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh các nữ sinh thước tha trong tà áo dài thật duyên dáng tạo cho Huế một nét rất riêng và lãng mạn.
Khách sạn Bạch mã Morin
Địa chỉ: Vườn quốc gia Bạch Mã, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn này nằm trong vườn quốc gia Bạch Mã, nơi kiến tạo tuyệt vời của thiên nhiên. Ở trên đỉnh núi, bạn nhớ thức dậy thật sớm để có thể ngắm một bình minh rực rỡ với hình ảnh mặt trời, mây, gió và cỏ lau...
Khách sạn Orchid
Địa chỉ: 30A Chu Văn An, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn Orchid 2 sao nằm ở vị trí khá thuận tiện, chỉ cách dòng sông Hương khoảng vài trăm mét và khá gần với nhiều điểm tham quan khác trong thành phố. Đến đây bạn còn có dịp nếm thử những hương vị độc đáo của món ăn Huế được phục vụ ở nhà hàng nằm trong khách sạn.
Khách sạn Sports 1
Địa chỉ: 15 Phạm Ngũ Lão, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn Sports 1 nằm ngay trung tâm thành phố Huế, khu vực có nhiều nhà hàng, khách sạn và cửa hàng lưu niệm cũng như shop quần áo.
Khách sạn Thái Bình
Địa chỉ: 02 Lương Thế Vinh, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn mới xây dựng được công nhận tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, trong phòng trang bị hiện đại, với không gian yên tĩnh và điều kiện đi lại thuận tiện.
Khách sạn Bình Minh Sunrise I & II
Địa chỉ: (Sunrise 1) 12 Nguyễn Tri Phương, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn hạng trung với những trang thiết bị hiện đại nằm ở trung tâm thành phố Huế.
Khách sạn Thanh Lịch
Địa chỉ: 33 Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn Thanh Lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ được đường nét cổ kính của các triều đại nhà Nguyễn, mang đậm đà bản sắc rất riêng của dân tộc Việt Nam; với 60 phòng ngủ được trang bị hiện đại ( máy lạnh, truyền hình vệ tinh, bồn tắm, nước nóng, minibar, điện thoại quốc tế IDD, đường truyền Internet không dây WIFI...).
Khách sạn Trường Giang
Địa chỉ: 25 Đội Cung, Thừa Thiên Huế
Ghi chú:
Khách sạn Trường Giang nằm tại vị trí thuận lợi cách sông Hương 100m về phía nam cầu Tràng Tiền, khách sạn là trung tâm của các điểm, tour du lịch, các quán ăn đặc sản quê hương.
<123>

Khách sạn ở Huế, Khách Sạn Huế, Khach San Huế, Thông tin Khách Sạn ở Huế, Khách Sạn 5 Sao Huế, Khách Sạn 4 Sao Huế, Khách Sạn 3 Sao Huế, Khách Sạn 2 Sao Huế, Đặt phòng khách sạn Huế Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Huế, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net