Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khách sạn Viễn Đông
Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Ghi chú:
Khách sạn Viễn Đông là một trong những khách sạn 3 sao tại Nha Trang, nằm trên một khuôn viên 10.000m2, chỉ cách bờ biền Nha Trang 2 phút đi bộ.
Khách sạn Quê Hương
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Quê Hương Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, nằm ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, tọa lạc trên con đường xanh đẹp và thơ mộng nhất của thành phố biển.
Khách sạn Nha Trang Lodge
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn 4 sao với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển và đầy đủ các trang thiết bị phục vụ giải trí và thư giãn.
Khách sạn The Light
Địa chỉ:
Ghi chú:
The Light là một khách sạn mới được xây dựng mới năm 2007 trước kia có tên là khách sạn Duyên Hải. Với vị trí tuyệt đẹp lằm trên đường Trần Phú trung tâm của Vịnh Nha Trang. Trang thiết bị nội thất hiện đại, phòng rộng, cảnh biển.
Khách sạn Xanh
Địa chỉ:
Ghi chú:
Nằm trên đại lộ Hùng Vương yên tĩnh của thành phố biển Nha Trang, Khách Sạn Xanh chỉ cách Ga xe lửa khoảng 4 phút đi bằng taxi và cũng chỉ với 3 phút đi bộ quý khách đã đứng trước bãi biển Nha Trang hiền hoà và thơ mộng.hỉ với 3 phút đi bộ quý khách đã đứng trước bãi biển Nha Trang hiền hoà và thơ mộng.
Khách sạn Bảo Đại
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khu Biệt thự Bảo Đạii là một trong những kiến trúc Pháp tiêu biểu ở Việt Nam. Được xây dựng vào năm 1923.Tọa lạc trên ngọn đồi rộng 120.000m2 được bao quanh boi những lùm cây xanh tốt quanh năm, la nơi nghỉ mát của vị Vua cuối cùng của Việt Nam-Vua Bảo Đạii và Nam Phuong Hòang hậu. Từ nơi đây, du khách có thể nhìn bao quát ra biển Đông với những hòn đảo nhấp nhô trên sông và hưởng làn gió mát trong lành từ đạii dương quanh năm.
Khách sạn Asia Paradise
Địa chỉ:
Ghi chú:
Asia Paradise là khách sạn 4 sao tọa lạc ngay vịnh Nha Trang nơi vừa được công nhận là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới - mới xây cất theo phong cách hiện đại và được trang bị tiện nghi tối tân nhất, đảm bảo chuyến đi của bạn trở nên thực sự ấn tượng.
Khách sạn Melia Sunrise
Địa chỉ:
Ghi chú:
Là một bức tranh tổng thể pha trộn giữa phong cách huyền bí và lòng hiếu khách, resort Melia Sunrise Beach là một nơi tuyệt vời cho du khách trải nghiệm cuộc sống sang trọng và tìm hiểu cuộc sống thường ngày ở Nha Trang. Du khách là doanh nhân có thể sử dụng 2 phòng họp có đủ phương tiện hiện đại để tổ chức những cuộc họp của mình. Hay bạn có thể tập luyện ở phòng thể dục hoặc đắm mình vào dòng nước mát của hồ bơi ngoài trời để trút bỏ hết mọi bực dọc của cuộc sống thường ngày.
Khu nghỉ Sunrise Beach
Địa chỉ:
Ghi chú:
Một trong những khu nghỉ 5 sao ở Nha Trang nằm trên bãi biển gần khu trung tâm với các phòng tiện nghi và ban công có tầm nhìn ra biển.
Khu nghỉ Vinpearl
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khu nghỉ sang trọng, nằm giữa quần thể tự nhiên trên đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang.
<123>

Khách sạn ở Nha Trang, Khách Sạn Nha Trang, Khach San Nha Trang, Thông tin Khách Sạn ở Nha Trang, Khách Sạn 5 Sao Nha Trang, Khách Sạn 4 Sao Nha Trang, Khách Sạn 3 Sao Nha Trang, Khách Sạn 2 Sao Nha Trang, Đặt phòng khách sạn Nha Trang Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Nha Trang, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net