Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khách sạn River Prince
Địa chỉ: 135-145 Phan Đình Phùng,, Đà Lạt
Ghi chú:
Khách sạn River Prince là Khu khách sạn – trung tâm mua sắm tọa lạc trên một khu phố văn minh lịch sự tại Đà Lạt nơi có cao nguyên Lâm Viên xanh tươi nằm giữa Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Trung Bộ và các tỉnh Tây Nguyên
Khách sạn Sammy Đà Lạt
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, phường 4, Đà Lạt
Ghi chú:
Khách sạn Sammy Đà Lạt với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của một khách sạn 4 sao được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp cổ điển và sự trang nhã, tinh tế của kiến trúc truyền thống Việt Nam.
Khách sạn Empress
Địa chỉ: 5 Nguyễn Thái Học, Đà Lạt
Ghi chú:
Đến khách sạn Empress, bạn sẽ tận hưởng những tiện nghi của khách sạn 4 sao với bầu không khí như ở Địa Trung Hải mà chỉ với giá của khách sạn 3 sao. Hãy thư giãn tại nhà hàng dành cho những người sành điệu của chúng tôi như quầy Cafe Video Bar lộ thiên, để làm cho kỳ nghỉ của quý vị không thể quên được.
Khách sạn Ngọc Lan
Địa chỉ: 42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt
Ghi chú:
Khách sạn Ngọc Lan mở cửa đón khách vào tháng 6 năm 2007. Khách sạn có lối kiến trúc đặc trưng của châu Âu với trang thiết bị sang trọng, hiện đại.
Blue Moon Hotel & Spa
Địa chỉ: 4 Phan Bội Châu, P.1, Đà Lạt
Ghi chú:
Blue Moon Resort & Spa được thiết kế để bổ sung cho vẻ đẹp tự nhiên của Đà Lạt thơ mộng với các dịch vụ tiện nghi, đa dạng, hiện đại.
Khách sạn Ana Mandara Villas
Địa chỉ: Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt
Ghi chú:
Khách sạn Ana Mandara Villas, Đà Lạt bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2006. Là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và là một trong những khách sạn sang trọng nhất Đà Lạt được du khách mọi miền yêu thích. Khu nghỉ dưỡng bao gồm các villa được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Mặc dù các biệt thự mới được sửa sang và nâng cấp lại nhưng vẫn giữ được nét riêng độc đáo trong phong cách kiến trúc, cách trang trí và nét quyến rũ mời gọi.
Khách sạn Sofitel Đà Lạt Palace
Địa chỉ: 12 Trần Phú, Đà Lạt
Ghi chú:
Khách sạn mang phong cách kiến trúc thời thuộc địa, nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, với trang thiết bị sang trọng.
Khu nghỉ Hoàng Anh
Địa chỉ: 03 Nguyễn Du, Đà Lạt
Ghi chú:
Khu nghỉ 4 sao tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt với 6 villa trong một khu vườn 5 ha, gần hồ Xuân Hương, mang lại cho du khách cảm nhận được sống hòa mình với thiên nhiên.
Khách sạn Golf 3
Địa chỉ: 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ghi chú:
Nằm tại trung tâm thành phố. Một bên là Hồ Xuân Hương, một bên là trung tâm thương mại nhộn nhịp của Đà lạt. Tại đây, quý khách có dịp phóng tầm mắt thưởng thức phong cảnh thành phố, hay ghé chợ Đà Lạt mua sắm đặc sản địa phương.
Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt
Địa chỉ: 02 Hoàng Văn Thụ , P. 4, Đà Lạt
Ghi chú:
Khách sạn 4 sao Sài Gòn _ Đà Lạt tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt, thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam, với 160 phòng thanh lịch, tiện nghi có hệ thống điều hoà nhiệt độ và các trang thiết bị dành cho khách sạn 5 sao.
<123>

Khách sạn ở Đà Lạt, Khách Sạn Đà Lạt, Khach San Đà Lạt, Thông tin Khách Sạn ở Đà Lạt, Khách Sạn 5 Sao Đà Lạt, Khách Sạn 4 Sao Đà Lạt, Khách Sạn 3 Sao Đà Lạt, Khách Sạn 2 Sao Đà Lạt, Đặt phòng khách sạn Đà Lạt Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Đà Lạt, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net