Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khách sạn Sài Gòn - Kim Liên Vinh
Địa chỉ: Số 25 - Đường Quang Trung -Tp.Vinh
Ghi chú:
Khách sạn Sài Gòn - Kim Liên nằm tại trung tâm TP. Vinh.
Khách sạn Đại Tây Dương
Địa chỉ: Đường ngang số 9 – Đường Bình Minh – Thị xã Cửa Lò
Ghi chú:
Khách sạn Đại Tây Dương là khách sạn có quy mô nhỏ mới xây dựng. trang thiết bị trong phòng còn mới, giá rẻ phù hợp với các đoàn là học sinh, sinh viên. Khách sạn có hai măt thoáng , tầm nhìn rộng. Vệ sinh tốt và thái độ phục vụ tốt.
Công ty TNHH 1 thành viên Du Lịch và Thương Mại Công Đoàn Nghệ An
Địa chỉ:
Ghi chú:
KHÁCH SẠN ĐẠT TIÊU CHUẨN 2 SAO: Với toà nhà 5 tầng (Có cầu thang máy), có 140 phòng ngủ các loại rộng, thoáng mát, trang thiết bị mới 100% đầy đủ các tiện nghi (Truyền hình CÁP, điều hoà 2 chiều, điện thoại trực tiếp Quốc tế...). Có sân chơi cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bãi đỗ xe rộng mát, an toàn... giá cả phòng nghỉ phù hợp cho mọi đối tượng.
Khách sạn Quân khu IV
Địa chỉ: số 230 đường Bình Minh – thị xã Cửa Lò - tỉnh Nghệ An
Ghi chú:
Là khách sạn có quy mô lớn nằm ngay trung tâm của bãi biển Cửa lò, thuận tiện cho đi lại. Ngoài chức năng chính là nơi nghỉ dưỡng cho các đối tượng chính sách của QK4 nhà nghỉ vẫn dành một số lượng phòng để cho thuê. Nội thất trong khách sạn tốt, các phòng đều hướng ra biển.Điều kiện vệ sinh tốt.
Khách sạn Bông Sen
Địa chỉ: Đường Bình Minh – Thị xã Cửa Lò
Ghi chú:
Khách sạn Bông Sen có quy mô nhỏ, thiết kế hiện đại, không gian đẹp. Có khuôn viên đẹp, yên tĩnh, Nội thất sang trọng, đồ gỗ cao cấp, nhà hàng lịch sự, sạch sẽ.
Khách sạn Bạn Tôi
Địa chỉ: 102 – Đường Bình Minh – Thị xã Cửa Lò
Ghi chú:
Khách sạn Bạn Tôi có quy mô trung bình, thiết kế hiện đại, không gian hẹp Không có khuôn viên, bãi đỗ xe nhỏ Phòng ăn không thoáng It phòng nhìn ra biển Nội thất sang trọng sạch sẽ thuận tiện cho việc đi lại tắm biển.
Khách sạn Đại Huệ
Địa chỉ:
Ghi chú:
Là khách sạn có vị trí thuận tiện cho việc đi lại và tắm biển có khuôn viên rộng và thoáng mát. Khách sạn Đại Huệ nằm ở khu vực trung tâm của bãi biển Cửa Lò hiện nay.
Khách sạn Hương Trà
Địa chỉ:
Ghi chú:
Là khách sạn có quy mô trung bình nằm ngay trung tâm của bãi biển Cửa lò, thuận tiện cho đi lại Có kiến trúc đẹp, nội thất trong khách sạn tốt có phong cách Hà Nội phù hợp với những khách hàng có một chút hoài niệm về Hà Nội xưa qua các bức tranh Phái dọc hành lang và các chiếu nghỉ cầu thang, các phòng đều hướng ra biển. Điều kiện vệ sinh tốt.
Khách sạn Thành Hưng
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Thành Hưng cách bãi biển hơn 100m, nằm trên đường Mai Thúc Loan, phía sau khách sạn Hòn Ngư – là khu vực an toàn và sầm uất nhất của bãi biển Cửa Lò.
Khách sạn Tiến Anh
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Tiến Anh nằm ở khu bãi tắm trung tâm du lịch Cửa Lò, cạnh khách sạn Lộc Anh II. Khách sạn toạ lạc trên khuôn viên trên 300m 2 ,cao 8 tầng, 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2 sao với những trang thiết bị hiện đại.
<123>

Khách sạn ở Cửa Lò, Khách Sạn Cửa Lò, Khach San Cửa Lò, Thông tin Khách Sạn ở Cửa Lò, Khách Sạn 5 Sao Cửa Lò, Khách Sạn 4 Sao Cửa Lò, Khách Sạn 3 Sao Cửa Lò, Khách Sạn 2 Sao Cửa Lò, Đặt phòng khách sạn Cửa Lò Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Cửa Lò, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net