Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
Khách Sạn CAT BA ISLAND RESORT & SPA Hai Phong
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khu nghỉ Cát Bà Island Resort & Spa nằm trên một ngọn đồi xinh đẹp, bao bọc xung quanh là rừng cây, nằm đối diện với đảo và bãi biển.
Khách Sạn Camellia Hải Phòng
Địa chỉ: Số 501/Km6, Quốc Lộ 5, Hùng Vương, Hồng Bàng
Ghi chú:
Khách sạn Quốc tế Camela là một khu Liên hiệp Khách sạn - nơi giao thoa của những khách sạn nổi tiếng với 80 phòng nghỉ tiện nghi
Khách Sạn Cát Bà Prince Hải Phòng
Địa chỉ: Cát Bà, Hải Phòng
Ghi chú:
Tọa lạc ngay tại trung tâm Cát Bà, khách sạn Cát Bà Princess sở hữu một vị trí rất thuận tiện và hấp dẫn, với kiểu dáng đẹp mắt.
Khách sạn Nam Cường
Địa chỉ: Số 10 Đại lộ 30/10
Ghi chú:
Toạ lạc tại trung tâm văn hoá và kinh tế của thành phố Hải Phòng gần với sân bay Cát Bi và khu du lịch biển Đồ Sơn, khách sạn Nam Cường Hải Phòng được bao quanh bởi quần thể kiến trúc phong phú và hài hoà như công viên, hồ nước, trung tâm văn hoá triển lãm, cung thiếu nhi, sân vận động, khu thể thao liên hợp cùng các địa danh mang đậm tính lịch sử và khu mua sắm thương mại sầm uất.
Khách sạn Sunflower
Địa chỉ: Đảo Cát Bà
Ghi chú:
Khách sạn Sunflower gồm có hai khách sạn, Sunflower 1 và Sunflower 2. Là một trong những khách sạn tốt nhất ở đảo Cát Bà. Tiện nghi đầy đủ, hiện đại, đón tiếp nồng nhiệt, nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa.
Khách sạn Nam Phương Cát Bà
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn Holiday
Địa chỉ:
Ghi chú:
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, tọa lạc trên bờ biển với tầm nhìn vịnh Lan Hạ. Khách sạn gồm 120 phòng được thiết kế trang nhã và đẹp mắt với tầm nhìn biển được trang bị đầy đủ tiện nghi và những dịch vụ chất lượng cao.
Danh sách Khách sạn tại cát bà
Địa chỉ:
Ghi chú: 300-500
Danh sách Khách sạn tại cát bà
<1>

Khách sạn ở Cát Bà, Khách Sạn Cát Bà, Khach San Cát Bà, Thông tin Khách Sạn ở Cát Bà, Khách Sạn 5 Sao Cát Bà, Khách Sạn 4 Sao Cát Bà, Khách Sạn 3 Sao Cát Bà, Khách Sạn 2 Sao Cát Bà, Đặt phòng khách sạn Cát Bà Trực Tuyến, Đặt tour Du Lịch Trực Tuyến đi Cát Bà, Du Lịch Net Viet|Dulichnetviet.net