Home » Event & Teambuilding » Kết hợp đào tạo kỹ năng và teambuilding

Kết hợp đào tạo kỹ năng và teambuilding

Trong 10 năm trở lại đây, loại hình du lịch kết hợp với teambuilding trở nên rất phổ biến. Các chương trình kịch bản teambuilding của các đơn vị lữ hành, các công ty sự kiện viết cho từng đơn vị ngày một chất lượng. Và  chương trình teambuilding đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu khi kết hợp với các tour du lịch dã ngoại.Du lịch teambuilding không chỉ thỏa mãn nhu cầu đi du lịch của quý khách hàng mà hơn thế nữa , nó còn đạt được tới mục tiêu cao hơn :

  • Phá vỡ bức tường ngăn cách của thành viên trong đoàn
  • Tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo
  • Khẳng định tàm quan trọng của làm việc nhóm
  • Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau

Tuy nhiên phần đa số đông các chương trình teambuilding đang đi sâu vào các trò chơi kỹ năng, mang nặng tính trò chơi, sự ganh đua. Chính vì vậy, để các chương trình teambuilding có thể  theo đúng bản chất của nó , Netviet Travel đưa ra sản phẩm du lịch mới kết hợp với các đơn vị đào tạo kỹ năng mềm Tâm Viêt, Edu việt, Tổ chức giáo dục PTI… xây dựng ra các sản phẩm Du lịch Teambuilding Education .

Sản phẩm Du lịch Teambuilding Education  :

dao tao ky nang
Đào tạo kỹ năng mềm trước khi tham gia teambuilding
ky_nang_mem
Các kỹ năng mềm thiết yếu

 

 

+ Gắn với chương trình thăm quan dã ngoại.

+ Tổ chức đào tạo tập trung theo chủ đề kỹ năng : Văn hóa doanh nghiệp, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng  hòa nhập, Kỹ năng lắng nghe, Kỹ năng lãnh đạo.

+  Sau buổi đào tạo về kiến thức kỹ năng , Netviet Travel Teambuilding sẽ xây dựng kịch bản teambuilding phù hợp và mời cả đội tham gia các trò chơi theo kịch bản teambuilding.

Chương trình teambuilding
Kịch bản teambuilding

+ Tổng kết và rút kinh nghiệm cho cả đội, Tặng quà.

Chương trình Teambuilding bao hàm nhiều ý nghĩa tích cực : Thăm quan, đào tạo, vui chơi  sẽ giúp cho những nhân viên trong phòng ban, những phòng ban trong các công ty trở nên hòa đồng, đoàn kết, khả năng phối hợp làm việc tốt hơn, đạt hiệu quả cao trong công việc hơn và có thể xây dựng một khối đại đoàn kết trong đoàn.

 

Xem nhanh

Lập kế hoạch để Tổ chức sự kiện chạy Roadshow thành công

Roadshow (biểu diễn lưu động) là một trong những xu hướng quảng cáo đang được người …