Home » Du lịch trong nước » Du lịch mai châu-mộc châu » Du lịch Mộc Châu cùng bạn bè trong dịp Quốc khánh

Du lịch Mộc Châu cùng bạn bè trong dịp Quốc khánh

Văn hóa, phong cảnh thiên nhiên, con người là những yếu tố mà Mộc Châu đều sở hữu hết. Dịp 2/9 này là cơ hội cuối cùng trong năm để các bạn trẻ có thể cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch giá rẻ bên cạnh bạn bè của mình. Dịp 2/9 này hãy lên Mộc Châu dự lễ hội kinh khí cầu cùng những người bạn yêu mến nhé.

Lễ hội kinh khí cầu lần đầu tổ chức tại Mộc Châu

Mộc Châu có lẽ là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ Hà Nội, nắm bắt được câu chuyện này, dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ tiếp tục thực hiện các chương trình thuê xe giá ưu đãi cho sinh viên khi thực hiện chuyến du lịch Mộc Châu.

Du lịch Mộc Châu cùng bạn bè trong dịp Quốc khánh 1

Năm nay, dịp 2/9 Mộc Châu sẽ có ngày lễ khinh khí cầu với nhiều chương trình sống động, hấp dẫn. Tỉnh đã nhiều lần thử nghiệm trước khi công bố chính thức ngày lễ này. Hoạt động diễn ra từ ngày 1-3/9, bạn có thể ngắm khinh khí cầu ở hai thời điểm đó là sáng sớm với 4 khinh khí cầu mini , 2 khinh khí cầu bay tự do… Và buổi tối với những màn khinh khí cầu đầy màu sắc. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Vui tết Độc lập cùng đồng bào dân tộc

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ bật mí cho bạn một bí mật lớn đó là đến Mộc Châu năm nay bạn sẽ được tận hưởng cảm giác vui tết độc lập cùng bà con dân tộc nơi đây tại thị trấn Mộc Châu.

theo phong tục tổ tiên, đồng bào dân tộc Mông chỉ ăn Tết một lần vào dịp cuối năm dương lịch. Nhưng từ sau năm 1945 đến nay, đồng bào dân H’mông ở Mộc Châu (Sơn La) đã hình thành nên một cái Tết mới – Tết Độc lập, mừng Quốc khánh 2/9.

Du lịch Mộc Châu cùng bạn bè trong dịp Quốc khánh 2

Những ngày này đến Mộc Châu, mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng khi được trải nghiệm và cảm nhận những nét đẹp văn hóa đa sắc màu của đồng bào Mông. Du khách đến chơi không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp dân tộc ở trang phục truyền thống, mà còn được tham gia và tìm hiểu nhiều hoạt động văn hóa. Năm nay địa phương sẽ tổ chức ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu gồm thi kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, múa xòe, đánh tu lu, giã bánh dầy, tung còn, thi văn hóa ẩm thực các dân tộc… Bên cạnh đó là những chương trình văn nghệ như biểu diễn dân ca, dân vũ, tấu nhạc cụ dân tộc…

Xem nhanh

Tháng 10, Mộc Châu đẹp lạ thường

Ở núi rừng Tây Bắc, Mộc Châu được mệnh danh là nàng thiếu nữ kiều …

Leave a Reply