Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
17/12/2012 02:48 PM
Hồ sơ xin visa Công tác Đài Loan gồm có: 1. Hộ chiếu còn hạn. 2. Đơn xin visa theo mẫu. 3. 04 ảnh 4x6cm. 4. Chứng minh thư. 5. Giấy đăng ký kinh doanh. 6. Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế. 7. Quyết định của công ty cử đi công tác. 8. Giấy giới thiệu. 9. Thông tin cá
17/12/2012 02:46 PM
LÀM VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Hồ sơ xin visa Du lịch Đài Loan gồm có: 1. Hộ chiếu gốc phải còn hạn. 2.Đơn xin visa theo mẫu. 3. 04 ảnh 4×6cm. 4. Chứng minh thư. 5. Lịch trình chi tiết. 6. Vé máy bay khứ hồi. 7. Giấy xác nhận nơi công tác, Sổ bảo hiểm.
<1>

Thủ tục xin visa đi Đài Loan