Home » Du lịch trong nước » Dắt túi kinh nghiệm đi Mũi Né – Phan Thiết siêu tiết kiệm

Dắt túi kinh nghiệm đi Mũi Né – Phan Thiết siêu tiết kiệm

Vài năm gần đây Mũi Né – Phan Thiết là điểm đến hấp dẫn được giới trẻ Hà thành ưa thích. Vậy bạn có muốn đển Mũi Né một lần không? Để giúp du khách có chuyến đi Mũi Né “siêu rẻ”, dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ Hà Nội – Phan Thiết xin mách bạn một số kinh nghiệm du lịch nho nhỏ.

Chọn đúng thời điểm đi Phan Thiết

Như các bạn đã biết Phan Thiết là mảnh đất xinh đẹp vô cùng, ở đó có biển, có đảo, có bãi cát lớn và có núi… Đây là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn cho du khách trong dịp cuối năm nay.

Nhằm giúp du khách của mình có chuyến đi Mũi Né – Phan Thiết tuyệt vời, chúng tôi đã tổng hợp và đúc rút được một vài kinh nghiệm dắt túi nhằm gips khách hàng có thể chuẩn bị tốt trước khi thực hiện chuyến đi này.

dat-tui-kinh-nghiem-di-mui-ne-phan-thiet-sieu-tiet-kien

Từ tháng 9, 10 là thời điểm đi Mũi Né thích hợp nhất. Vì thời điểm này không còn mưa nhiều hơn nữa nhiệt độ cũng không gay gắt như hồi tháng 5,6. Thời gian này khí hậu ở Phan Thiết quả là rất tuyệt vời cho các chuyến du lịch. Thêm nữa nếu bạn lựa chọn chuyến đi vào thời gian này thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía khách sạn cũng như từ dịch vụ thuê xe du lịch. Kinh nghiệm này bạn nhớ phải nắm bắt kỹ nhé.

Những địa điểm bạn nên đến ở Mũi Né – Phan Thiết

Vì chưa đi Phan Thiết bao giờ nên du khách còn hoang mang mình nên đi đến địa điểm nào và đi như nào cho hợp lý. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Phan Thiết sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa điểm thú vị ở đây:

dat-tui-kinh-nghiem-di-mui-ne-phan-thiet-sieu-tiet-kien

Biển mũi né : Biển mũi né là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Phan Thiết, nằm cách trung tâm Phan Thiết 25 km, biển Mũi Né cực trong, xanh và cực mát, phần lớn du khách đến đây mục tiêu của họ cũng là ngâm mình trong nước biển. Suối Tiên: Nằm cách trung tâm Phan Thiết 22 km, đây là một dòng suối nhỏ chảy quanh năm từ đồi Cát Cao, suối rất đẹp, trên bờ là một bãi cát mênh mông, rất đẹp, giống như một con suối chảy qua sa mạc, nhưng ở đây khí hậu mát hơn nhiều.

Tháp Chàm Poshanư: nằm trên đồi Bà Nà, cách trung tâm Phan Thiết 7 km về phía Đông Bắc, nơi đây là khu di tích cổ chăm lâu đời. Hòn Ghềnhh: rất đẹp, nước biển tại đây cực xanh mà trong, nằm gần biển Mũi Né và đảo Hòn Rơm, tạo thành vòng cung như đôi cánh tay ôm lấy biển.

Ngoài ra nếu có thời gian bạn hãy đến cù lao câu, đồi cát đỏ đồi cát trắng, bãi rạng… để vui chơi, tắm biển.

Xem nhanh

Ngắm hoa hướng dương Nghệ An

Ngắm hoa Hướng dương Nghệ An

Hoa nở rùi mình lại về Nghĩa Đàn nơi ngợp màu vàng hoa hướng dương, nơi …

Leave a Reply

error: Content is protected !!