Home » Du lịch nước ngoài » Du lịch Lào » Đất nước Lào, thiên đường du lịch có thể bạn chưa biết

Đất nước Lào, thiên đường du lịch có thể bạn chưa biết

Du khách của dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Lào đừng nghĩ đất nước Lào nhỏ bé không có gì nhé. Người ta thường nói “nhỏ mà có võ” và đất nước Lào đúng là như vậy. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Si Phan Don

Nếu bạn đến du lịch tại đất nước Lào xinh đẹp thì bạn mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp thiên đường ở đây. Điểm đầu tiên trong hành trình khám phá thiên đường du lịch Lào mà chúng tôi muốn nhắc đến bạn đó là Si Phan Don.

dat-nuoc-lao-thien-duong-du-lich-co-the-ban-chua-biet

Theo tiếng lào nó có nghĩa là 4.000 đảo, Si Phan Don giống như một bức tranh thủy mặc đẹp đến mê hồn của đất nước Lào. Nếu đến du lịch tại đây bạn có thể dành 24 tiếng đồng hồ của mình để khám phá khu vực này trên các chiếc xe 4 bánh hay chèo thuyền xuôi dòng và ngắm loài cá heo màu hồng Irrawaddy quý hiếm, rồi thảnh thơi bên chiếc võng đu mà tận hưởng vại bia Lào trứ danh.

Wat Phu

Wat Phu có thể là công trình văn hóa ở Lào mà ít người biết đến. Nếu bạn cũng chưa đến đây thì dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Lào nghĩ rằng bạn nên đến một lần. Với người Lào đây là ngôi đền thiêng là di sản văn hóa thế giới.

dat-nuoc-lao-thien-duong-du-lich-co-the-ban-chua-biet

Ngôi đền Wat Phu này cách Pakse khoảng 40km về phía Nam, dọc theo bờ sống mê kong. Wat Phu là một quần thể đài bằng đá và là một kỳ công kiến trúc được xây dựng ở thế kỷ 9 đến thế kỷ 13.

Bạn sẽ ngỡ ngàng với khung cảnh cổ kính của khu vực này. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh siêu đẹp cho các bạn trẻ.

Hang động Tham Khoun Xe

Địa điểm cuối cùng dịch vụ thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Lào cho rằng đã chứng minh được nơi đây là xứ sở thiên đường đó chính là hang động Tham Khoun Xe

Tham Khoun Xe là hang động sống rộng lớn nằm ở tỉnh Khammouane miền trung nước Lào. hang động này được tìm thấy bởi một nhóm người Pháp từ năm 1905.

dat-nuoc-lao-thien-duong-du-lich-co-the-ban-chua-biet

Cũng giống như Sơn Đoành ơ Việt Nam, trong hang động này có một cánh rừng xnah tốt phá triển mạnh ở lối vào cửa hang, màu xanh tươi của rừng cây tương phản với màu trắng, màu cam của những dải ruộng bậc thang tạo nên những mảng màu vô cùng độc đáo và đẹp mắt trên tường đá vôi.

Địa điểm du lịch này rất phù hợp cho những người thích thám hiểm và phượt. Hang Tham Khoun Xe rất bí ẩn và diệu kỳ, sẽ khó để bạn có thể phát hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là lý do người dân nơi đây tin rằng có những linh hồn sống đang ở trong sông ngầm, nơi bảo vệ dân làng.

Xem nhanh

TOUR LÀO – CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐẾN MIỀN ĐẤT PHẬT

Du lịch Lào, đến với đất nước của xứ sở chùa tháp  Phật pháp hay đất …

Leave a Reply