Home » Du lịch trong nước » Du lịch Đà Lạt » Chuyến picnic cắm trại thú vị bên “cây cô đơn” ở Đà Lạt

Chuyến picnic cắm trại thú vị bên “cây cô đơn” ở Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt không xa, cây cô đơn là địa điểm cắm trại vô cùng thú vị. Thế nhưng không hẳn vị khách du lịch nào đến Đà Lạt cũng biết địa điểm này. Hôm nay dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Đà Lạt sẽ chỉ bạn đến điểm cắm trại thú vị này.

Khung cảnh thiên nhiên đẹp, trong lành

Du khách có thể di chuyển từ thành phố đến địa điểm Suối Vàng, nếu những lái xe không biết đường có thể hỏi người dân địa phương về cây cô đơn là sẽ được chỉ dân.

Có một đường mòn nhỏ dẫn vào khu vực cây cô đơn. Nếu di chuyển từ trung tâm thành phố thì bạn hãy đi theo tỉnh lộ 772, men theo đường mòn đi bằng xe máy mất khoảng 45 phút.

chuyen-picnic-cam-trai-thu-vi-ben-cay-co-don-o-da-lat

Đến nơi đây bạn sẽ phải vượt qua quãng đường dốc và hiện ra trước mắt là hình ảnh cây cô đơn nằm ngay bên cạnh Suối vàng. Vào lúc 6h sáng cảnh thiên nhiên ở đây vô cùng ấn tượng, bởi khi đó sương chưa tan bạn sẽ cảm giác giống như mình đang lạc vào chốn thần tiên nữa mặt đất.

Người dân địa phương gọi nó là cây cô đơn vì nó mọc ở giữa không gian rộng lớn, điều đặc biệt là cả khu vực chỉ có một mình nó nằm đơn độc trước mặt hồ rộng lớn, sau lưng là bạt ngàn đồi thông xanh.

Căng lều và tận hưởng

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Đà Lạt thấy rằng không gian yên tĩnh, rộng lớn ở đây vô cùng phù hợp cho các chuyến du lịch gia đình, dã ngoại cắm trại của các nhóm thanh niên. Thời tiết để bạn có được những bức hình đẹp nahats wor đây làvào 4 – 9 giờ sáng và 16 – 20 giờ tối. Vì thời điểm này trời sẽ rất ít mưa.

chuyen-picnic-cam-trai-thu-vi-ben-cay-co-don-o-da-lat

Khi về khuya, thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào đổ xuống, hòa lẫn tiếng rít của lá thông và thỉnh thoảng là tiếng thú rừng. Để chuyến du lịch hấp dẫn bạn có thể tổ chức đốt lửa trại, nhâm nhi đồ ăn và thưởng thức ánh màu vàng kim rực rỡ ẩn hiện từ phía đồi thông. Chúng tôi chắc chắn địa điểm cây cô đơn sẽ là nơi hấp dẫn và thu hút khác vô cùng ở Đà Lạt trong những ngày cuối năm.

Leave a Reply

error: Content is protected !!